Blog

05 Th7 0

Chúc mừng tân trạng nguyên Vui hè 2017 Phạm Đình Khôi lớp Donald Trump

Truyện kể rằng ở lớp Donald Trump cuộc đua trạng nguyên vô cùng khốc liệt khi các công dân đều hừng hực cháy hết mình. Một trạng nguyên Tuần đầu Quang Hùng tuần nào cũng chiến đấu để mong giữ mãi ngôi vị cho đến những anh tài trạng nguyên tuần 2 tuần 3 như Uyên Khuê, Trọng Hiếu cũng chưa bao giờ lơ là nhưng đến tuần cuối cùng một ngôi sao mới toanh đã vượt lên trên tất cả và xuất sắc giành ngôi trạng nguyên tuần 4 lại là Phạm Đình Khôi.

Tân trạng nguyên tuần 4 Phạm Đình Khôi. Đình Khôi là cậu bé có nỗ lực hơn người. Rất nhiệt tình. Những ngày Fun in the sun mặc dù bé nhỏ so với các anh chị trong đội nhưng Đình Khôi luôn có tinh thần lăn xả, xông lên làm tất cả. Đình Khôi xông xáo dẫn dắt các em bé hơn trong trò chơi đi cà kheo.

Nhìn bạn ý chơi mới cảm nhận rõ sự nhiệt tình máu lửa, bình thường người lớn chơi còn sợ mệt, ngại vị trí khó khăn nhưng với Khôi thì khác. Thậm chí khi đồng đội lớn đã tình nguyện lên làm thay Khôi vẫn khăng khăng "Để Khôi giúp với". Đó có lẽ cũng là lý do Đình Khôi luôn là chiến binh được thầy yêu bạn quý. Là thành viên sáng giá mà đội nào cũng mong giành được.

Về cờ Vua. Đình Khôi cũng được Hlv và bạn bè đánh giá cao. Luôn vững vàng ở vị trí top 3 kỳ thủ giỏi nhất lớp ^^ Ngoài ra, Khôi còn là một cậu bé có khả năng thu hút ống kính rất tốt. Khi các bạn chỉ lo né máy ảnh thì Đình Khôi luôn chủ động cười rất tươi. Vậy nên không nghi ngờ gì khi bạn ý luôn là người có những tấm ảnh đẹp phải không các bạn. Là trạng nguyên là niềm vui lớn của bạn ý nên từ lúc công bố đến cả ngày sau đó bạn ấy vẫn đang cười vui lắm. Nếu đến Vui hè mà thấy cậu bé nào tủm tỉm cười thì đó là bạn ý đấy. Chúc mừng Đình Khôi ^^.

05 Th7 0

Chúc mừng tân trạng nguyên Vui hè 2017 Trịnh Phương Thảo lớp Bill Gates

Vui hè tuần 4 là sự lên ngôi của các cô gái. Khi số trạng nguyên là nữ chiếm 3/5 trạng nguyên ở 5 lớp. Đặc biệt ở lớp cao thủ như mây như Bill Gate Trịnh Phương Thảo cô gái nhỏ nhắn kiên cường đã dành chiến thắng thuyết phục trước các chàng trai trong lớp và giành được ngôi trạng nguyên danh giá.

Tân trạng nguyên Vui hè tuần 4 Trịnh Phương Thảo

Đạt được thành tích hôm nay, Phương Thảo đã rất nỗ lực. Là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán. Thích gì sẽ cố gắng hết mình. Phương Thảo tuy nhỏ bé nhưng nhiệt huyết không hề nhỏ. Ngay từ đầu để được mẹ cho đếm với Vui hè Phương Thảo đã rất nỗ lực, rồi trong từng hoạt động, từng tuần học, như nhận xét của Hlv là "Con luôn âm thầm nỗ lực". Không thể hiện bừng cháy nhưng âm ỉ và bền bỉ chắc chắn.

Hào hứng ngoài sân cỏ

Nếu ngoài sân chúng ta thấy một Phương Thảo nhiệt huyết thì trên bàn cờ - Khi học cờ vua ( sở thích lớn nhất của bạn ý) thì ta lại thấy một Phương Thảo điềm tĩnh, ít nói, suy tư bên ngoài nhưng đầy sục sôi và quyết tâm. Mục tiêu Phương Thảo đặt ra với cờ Vua là rất lớn nên bạn luôn nỗ lực hết mình. Có giải đấu là lại thấy bạn tham gia. Tinh thần tuyệt vời như vậy nên thật dễ hiểu khi bạn đạt được thành công phải không các bạn.

Điềm tĩnh bên bàn cờ

Như ông cha ta thường nói Có chí thì nên. Với ý chí và quyết tâm mạnh mẽ của mình Phương Thảo đã vươn lên trước các bạn nam tài năng của lớp để dành về ngôi trạng nguyên tuần mà bạn nào cũng khao khát.

Chúc mừng tân trạng nguyên Trịnh Phương Thảo. Thành công hôm nay sẽ giúp con tự tin chinh phục những đỉnh cao mà con khao khát.

05 Th7 0

Chúc mừng tân trạng nguyên vui hè 2017 Nguyễn Minh Khuê lớp Mark Zuckerberg

Một lần nữa người Ccs lại lên ngôi khẳnh định tài năng và bản lĩnh vượt trội đã được rèn luyện của mình. Nguyễn Minh Khuê cô gái Ccs-er đã xuất sắc giành được ngôi trạng nguyên tuần 4 của lớp Mark Zuckerberg.

Tân trạng nguyên tuần 4 Nguyễn Minh Khuê Minh Khuê là cô gái để lại cho thầy cô và các bạn rất nhiều kỷ niệm. Nhỏ nhắn, tình cảm, chu đáo, nhiệt tình... Minh Khuê không thuộc tip Con hổ đầu đàn. Nhưng với khả năng quán xuyến, tài ngoại giao đốn tim người khác, và sự nhạy bén trời sinh của mình cô bé chắc chắn sẽ là người quản lý tài năng nhất. Cùng Tiền Hải và Minh Đức thành lập công ty ngay từ những những ngày đầu. Công ty Green. Rất chăm chỉ nắm bắt nhu cầu của thị trường Minh Khuê đã tuyển được những "nhân viên" nhiệt tình nhất quả đất tên gọi Bố và Mẹ hỗ trợ. Bố pha cafe, mẹ làm sữa chua. Bản thân Minh Khuê cũng tự làm thạch. Cộng với món nước chanh ngon nức tiếng của Tiền Hải có thể khẳng định công ty của Minh Khuê là công ty hàng đầu về cung ứng thực phẩm của Quốc đảo.

Minh Khuê bên bàn cờ Nhưng câu chuyện cảm động về bạn không chỉ có tài năng mà ở thái độ và niềm tin. Khi kiếm được đồng tiền đầu tiên Khuê đã không mua đồ cho mình mà mua kẹo tặng mẹ và em gái.  Vào những ngày cuối. Khi hoạt động kinh doanh ở Quốc đảo đang chuẩn bị khép lại thì giám đốc Tiền Hải - người cầm tiền của công ty lại kẹt ở quê không lên kịp. Lúc này là lúc cần tiền để mua đồ. Thầy cô có gợi ý cho Minh Khuê và Minh Đức gọi điện cho Tiền Hải hỏi xem như thế nào thì cả hai bạn đều lắc đầu giọng tin tưởng "Không sao đâu ạ. Con tin Anh Tiền Hải". Green quả là một đội tuyệt vời, một công ty tuyệt vời khi những thành viên của họ tin tưởng, đoàn kết như vậy phải không các bạn.

Nhiệt tình ngoài sân cỏ Ở ngoài sân. Minh Khuê luôn nỗ lực trong mọi hoạt động, biết khích lệ đồng đội. Và có được tinh thần thắng không kiêu bại không nản rất đáng cho các em học tập và noi theo.

Chúc mừng tận trạng nguyên Minh Khuê. Chúc cho con sẽ mãi là cô gái tài năng và nhân hậu, tình cảm con nhé.

05 Th7 0

Chúc mừng tân trạng nguyên tuần 4 vui hè 2017 Dư Hoàng Minh Trí lớp Richard Branson

Lưỡng tuần trạng nguyên duy nhất của Vui hè năm nay. Dù ở lớp cao thủ như  mây như Richard Branson nhưng Minh Trí đã xuất sắc giành ngôi trạng nguyên 2 tuần liền. Trạng nguyên tuần 2 và tuần 4. Đây thực sự là kết quả rất ấn tượng. Là sự khẳng định tài năng vượt và bản lĩnh không hề nhỏ của Minh Trí một Ccs-er.

Lưỡng tuần trạng nguyên Dư Hoàng Minh Trí Nếu ai hỏi Minh Trí thích gì bạn ấy sẽ trả lời ngay là cờ Vua. Nhìn lại quãng thời gian bạn ấy dành cho cờ vua gần 4 năm và quãng đường bạn ấy phải đi học từ Timecity đến tận Đội Cấn mỗi ngày mỗi tuần sẽ thấy được bạn ấy đam mê cờ Vua như thế nào.

Chăm chú với cờ Vua Ngoài cờ vua Minh trí còn là chân sút cừ khôi. Với ưu thế về thể thao đó Minh Trí luôn là ngôi sao không chỉ khi chơi cờ mà gần như trong mọi hoạt động. Đặc biệt là Fun in the sun vào thứ 6 hàng tuần.

Ronando ngoài sân cỏ ^^ Tính cách hòa đồng. Giỏi cờ - giỏi vận động có thề nói Minh Trí là số ít trạng nguyên được ngưỡng mộ bởi Văn võ toàn tài.

Chúc mừng Minh Trí... chúc con luôn tự tin và đạt được thành công trong mọi hoạt động mà con tham gia nhé.

05 Th7 0

Chúc mừng tân trạng nguyên vui hè 2017 tuần 4 Đặng Thị Linh Chi lớp Warren Buffett

Công chúa xinh xắn đến từ Thái Bình xa xôi đã dũng cảm xa gia đình lên Hà Nội học. Từ những ngày đầu còn là một tân binh không biết chơi cờ, lại liễu yếu đào tơ nhưng chỉ sau 4 tuần học tập và rèn luyện cùng cờ vua, bóng đá, và lăn xả dưới nắng hè cùng Fun in the sun. Cô bé đã thay đổi. Vẫn hình dáng xinh xắn đáng yêu ấy nhưng Linh Chi đã bản lĩnh hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Không sợ mỏi, không ngại mệt. Tự giác rèn luyện thêm ... và thành quả cho những nỗ lực ấy là ngôi vị trạng nguyên danh giá tuần 4 đã thuộc về bạn trong ánh mắt trầm trồ thán phục của bạn bè.

Tân trạng nguyên Đặng Thị Linh Chi Nói về lý do đạt được thành tích tốt như ngày hôm nay có rất nhiều lý do, từ sự chăm chỉ, ngoan ngoãn, nỗ lực của bạn. Và đặc biệt từ buổi sáng ngày fun in the sun. Cô bé và đồng đội đã xuất sắc giành chiến thắng 4/5 hoạt động ngoài sân.

Đáng yêu ngay cả khi chơi hết mình Về cờ vua, sau một tháng học bạn ý đã có thể đánh cờ nhoay nhoáy. Biết nhiều thể thức cờ khác nhau. Và có dũng khí kinh qua không ít giải đấu của Vui hè rồi đấy. Dù lớp bạn ý là lớp tân ninh nên đối thủ của các bạn ý toàn cao thủ thôi à.

Chăm chú bên bàn cờ Mọi sự nỗ lực thực sự đều đạt được thành quả. Và Linh Chi đã hái được những trái ngọt đầu tiên của mình.

Tự tin bên HLV Nguyễn Hoàng Nam

Mùa hè 2017 sẽ là mùa hè thật đáng nhớ của cô gái đến từ Thái Bình. Chúc mừng con.

02 Th7 0

Chúc mừng trạng nguyên tuần 3 Vui hè 2017 Trần Phạm Việt Hải-lớp cờ vua Mark Zuckerberg

Cuộc đua dành ngôi trạng nguyên tuần 3 lớp cờ vua Mark Zuckerberg đã kết thúc với chiến thắng cuối cùng thuộc về Trần Phạm Việt Hải - anh chàng luôn về nhì ở những tuần trước do thiếu chút may mắn khi chơi đồng đội ngày hội Fun in the sun. Dù liên tục về nhì nhưng Việt Hải chưa bao giờ nản chí. Mục tiêu đặt ra là dành ngôi vị trạng nguyên và bạn luôn nỗ lực hết mình để đạt được, dù trên con đường đến với ngôi vị cao nhất ấy bạn đã có những vấp ngã.

Tân trạng nguyên tuần 3 lớp cờ vua Mark Zuckerberg Trần Phạm Việt Hải

Việt Hải là cậu bé có rất nhiều ưu điểm, thích cờ vua, thích kiếm tiền, thích giúp đỡ người khác, thích nói, khi gặp chủ đề bạn thích bạn sẽ nói mãi không thôi... Ngay từ đầu ngôi vị trạng nguyên đã là mục tiêu của bạn nên bạn rất nỗ lực. Cuối mỗi tuần là bạn ấy hồi hộp dòm ngó sổ sách của mình và các bạn để xem mình có đạt được trạng nguyên không... Đến tuần thứ 3 khi thầy công bố kết quả Bạn là tân trạng nguyên thì cả ngày hôm đấy bạn ý cứ cười tủm tỉm cả ngày không thôi. ^^ Dù bình thường bạn ý luôn tỏ vẻ mặt lạnh cho ngầu nên rất ít thể hiện cảm xúc.

Việt Hải với đam mê của mình

Việt Hải rất thích cờ vua nên sau một năm học cờ vua tuần 2 buổi ở Trường Thực Nghiệm. Nghỉ hè là Việt Hải xin ngay ba mẹ cho học Vui hè để được học cờ ... cả ngày ^^ cho thỏa đam mê.

Việt Hải ngoài sân cỏ

Dù là giờ học trong lớp, giờ làm việc kiếm tiền hay giờ chơi đội nhóm Việt Hải cũng đều rất nỗ lực. Và chiến thắng đã thuộc về bạn ấy vô cùng xứng đáng. Các bạn nhỏ của Vui hè nói chung và các bạn trạng nguyên nói riêng đều có tinh thần lăn xả hết sức tuyệt vời. Không sợ bẩn, không sợ mệt... nhìn sự nỗ lực của các bạn ấy sau một ngày dài học tập vẫn đam mê đi thi cờ buổi tối hay dù tay đau chân mỏi vẫn lao vào kéo co, đá bóng mới thấy tinh thần của các bạn ấy tuyệt vời đến thế nào! Với tinh thần ấy chắc chắn các bạn ấy sẽ chinh phục được mọi khó khăn thử thách sau này phải không ba mẹ?

Chúc mừng Việt Hải.

Chúc con đạt được những gì mình mong muốn.

 

02 Th7 0

Chúc mừng tân trạng nguyên Trần Hải Minh lớp cờ Vua Vui hè 2017 – lớp Bill Gates

Nếu một lần đến với lớp cờ Vua Bill Gates của Quốc đảo Vui hè bạn cũng sẽ như tôi có ấn tượng rất sâu đậm về anh chàng có đôi mắt biết cười Trần Hải Minh. Nhìn sự nỗ lực hết mình của Hải Minh ở mỗi giờ học, giờ chơi chúng ta sẽ hiểu vì sao bạn ý được làm trạng nguyên ở một lớp nhiều cao thủ như vậy.

Tân trạng nguyên tuần 3 lớp Bill Gates - Trần Hải Minh

Dù sức cờ của Hải Minh chưa phải là cao thủ nhất lớp, nhưng Hải Minh đặt ra mục tiêu rất rõ ràng là nỗ lực hết mình ở các phần thi đội nhóm trong ngày Fun in the sun và luôn nỗ lực làm mọi việc để dành được Mã trạng nguyên. Nhờ chiến lược rõ ràng và sự nỗ lực hơn người Hải Minh đã khắc phục được điểm chưa mạnh của mình mà  đăng quang ở một lớp cao thủ như mây như Bill Gates.

Ngôi sao sáng nhất Fun in the sun

Với ưu điểm về vận động và tinh thần quyết chiến, nỗ lực hơn người Hải Minh luôn là leader tiêu biểu của những hoạt động đội nhóm.

Với cờ Vua Hải Minh luôn nỗ lực hết mình, sau những giờ học cờ Vua miệt mài ở Quốc đảo bạn ý còn là gương mặt hăng hái tham gia các giải đấu của Clb vào cuối tuần. Chăm chỉ và không ngại khó, chắc chắn bạn ý sẽ nhanh chóng trở thành cao thủ đáng gờm cho mà xem. ^^

Chúc mừng trạng nguyên Trần Hải Minh.

Thành tích này, niềm vui này sẽ chắp cánh giúp con bay cao bay xa và chinh phục được ước mơ của mình.

 

28 Th6 0

Chúc mừng tân trạng nguyên Phùng Minh Đức-lớp cờ vua Vui hè 2017 Richard Branson

Là thành viên lớp mạnh nhất Quốc đảo vui hè nên cuộc đua giành ngôi trạng nguyên của lớp Richard Branson bao giờ cũng khốc liệt nhất. Sau tuần thứ 2 thua trạng nguyên Dư Hoàng Minh Trí chỉ 1 mã mà mất ngôi vương. Phùng Minh Đức đã nhận được bài học đáng nhớ và nỗ lực hơn rất nhiều, tích cóp cẩn thận trong từng hoạt động để đến tuần 3 này cậu bé xuất sắc đăng quang trở thành Trạng nguyên mùa thứ 3 của Quốc đảo.

Tân trạng nguyên tuần 3 lớp Richard Branson

Phùng Minh Đức là một cậu bé có nhiều kỷ niệm gắn bó với thầy cô. Đặc biệt từ Vui hè năm ngoái, khi được biết đến chương trình cậu bé đã vật nài khóc lóc và xin bố mẹ nhất định phải cho con đi học. Những ngày hè sôi nổi của Vui hè năm ngoái đã trở thành ký ức không thể nào quên của Minh Đức, và như rất nhiều bạn khác cậu bé đã xem Vui hè là ngôi nhà, là nơi mà cậu nhất định phải đến trong mùa hè xanh.

Trong các hoạt động của Vui hè Minh Đức thích nhất cờ vua. Mỗi lần chơi cờ cậu như biến thành một người khác ưu tư hơn tập trung hơn cái vẻ ngoài tinh nghịch hay cười của mình rất nhiều.

Các hoạt động ngày Fun in the sun đã chiếm trọn tình yêu của Minh Đức. Như bao người bạn của mình. Với Minh Đức được vui chơi dưới nắng hè luôn đem lại những cảm xúc bất tận. Dù rằng có lúc do đặt quá nhiều cảm xúc Minh Đức có khi buồn, khi khóc khi chán nản lúc vui tươi. Nhưng tất cả những cảm xúc ấy làm con trưởng thành và giàu tâm hồn hơn.

Chúc mừng Minh Đức và chúc con đạt được nhiều thành tích hơn nữa ở Quốc đảo cũng như ở trường lớp và cuộc sống.

28 Th6 0

Quốc đảo Vui hè chúc mừng tân trạng nguyên Thanh Hồng-lớp cờ vua Vui hè 2017 Warren Buffett

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuần 3. Ở lớp Warren Buffett - lớp của những chú lính chì dũng cảm nhất có bất ngờ rất lớn đến từ một cô gái bé nhỏ đến từ phương xa. Cô bé Ma Thị Thanh Hồng. Khăn gói quả mướp từ tận Tuyên Quang lặn lội xuống Hà Nội tầm sư học đạo. Ngày đầu chưa hề biết chơi cờ, nhưng sau 3 tuần luyện tập chuyên cần, chăm chỉ học hỏi cô bé đã xuất sắc vươn lên trước các chị cả giành ngôi vị Trạng nguyên tuần 3 của lớp.

Tân trạng nguyên Ma Thị Thanh Hồng

Nói về Thanh Hồng có lẽ ấn tượng đầu tiên đến từ sự khỏe khoắn, nhanh nhẹn và mạnh dạn. Mới 7 tuổi đã phải xa nhà đi học nhưng Thanh Hồng rất tự giác, luôn tỏ ra gương mẫu, người lớn trước các bạn trong lớp. Cô bé luôn xông xáo trong mọi hoạt động, sẵn sàng lăn xả hết mình. Đó cũng chính là điểm cộng, là lý do cô nàng bứt phá ngoạn mục trước các chị cả - các trạng nguyên mùa trước.

Như một chú lính chì dũng cảm, Thanh Hồng đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp hóa rồng trở thành chiến binh dáng gờm vào bậc nhất của lớp. Ngày mới bắt đầu, cô bé là một tân binh không biết cờ Vua là gì. Nhưng đến nay sau 3 tuần ăn ngủ cùng cờ Vua Thanh Hồng đã tự tin làm một vị tướng quân tài ba dũng cảm. Chúc mừng Thanh Hồng, thầy cô tin rằng thành công hôm nay sẽ giúp con tự tin hơn chinh phục mọi đỉnh vinh quang mà con hướng tới. Tiếp tục cố gắng con nhé!  

Trang 1 trên 1212345...10...Trang cuối »
↑ Back To Top ↑