CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI LỚP HỌC CỜ CỦA NĂM ANH EM SIÊU NHÂN TS001

25 Th6 0

 

Lớp học cờ vua
Những gương mặt rạng ngời của lớp cờ vua TS001

 

Lớp học của chúng tớ hôm nay rất  đông vui các bạn nhé. Mặc dù hôm nay mới là buổi học thứ 3 của lớp Nhập Môn thôi nhưng chúng tớ đã xem nhau như cạ cứng rồi đấy. Trước hết, phải giới thiệu qua một chút về các thành viên của gia đình siêu nhân: Đầu tiên đó là chàng trai Nguyên Phúc đang cầm quân xe với tư thế sẵn sàng chiến đấu, đứng thứ hai đó là anh cả Nhật Nam với nụ cười tỏa nắng, đứng giữa chính là cô em út Minh Anh vô cùng duyên dáng, kế bên là chàng trai Gia Khánh lém lỉnh hài hước, và thành viên cuối cùng: Cô nàng Khánh Vy  với cá tính vô cùng mạnh mẽ. Và tất nhiên trong một lớp học thì không thể thiếu bóng dáng của người thầy đúng không nào. Thầy Trường của chúng tớ rất đẹp trai đang cười rạng rỡ ở đằng sau đó nha.

Các bạn có biết ấn tượng đầu tiên của chúng tớ khi đến với CLB cờ vua: Học cờ cùng kiện tướng là gì không? Đó là thảm cỏ mát mắt được trưng bày một bộ quân bàn cờ khổng lồ mà không một bạn nhỏ nào lần đầu tiên được chiêm ngưỡng tránh khỏi niềm phấn khích, chỉ muốn được ôm thử, được chơi thử, và ôm thử xem có đủ sức để cầm quân cờ thôi đấy. Chưa hết ngạc nhiên đâu nhé, bạn đã nhìn thấy dàn “Siêu Cúp ” tỏa sáng dưới ánh điện kia chưa? Lần nào đi qua chúng tớ cũng phải vuốt vào “ Hiện Vật” và ước rằng được ẵm nó về nhà.

Cùng theo chân chúng tớ khám phá lớp học nào:

Lớp học cờ vua
Ngồi trong lớp học cờ vua TS002, Anh chàng Nguyên Phúc đang quan sát đối thủ của một một cách rất kỹ lưỡng

“ Em đang suy nghĩ rất nghiêm túc đấy nhé, hãy cẩn thận từ những bước đi đầu tiên”. Có lẽ đây là lời Nguyên Phúc muốn nhắn nhủ khi trao gửi ánh mắt thăm dò đối phương.

Lớp học cờ vua dành cho bé
Cô nàng Minh Anh vô cùng chăm chỉ làm bài tập

Làm bài tập thầy Trường giao đối với cô nàng Minh Anh là chuyện nhỏ, thậm chí bạn ấy tỏ còn ra rất hứng thú và tích cực đem bài lên cho thầy chữa nữa.

Lớp học cờ vua vui nhộn
Thầy và trò đang hăng say bài vở

Một buổi học của chúng tớ chỉ chữa bài tập trong khoảng 15 phút thôi  nên phải rất tập trung mới được. Ai hoàn thiện bài tập nhanh và chính xác nhất sẽ được thưởng dấu “Mã Trạng Nguyên” đỏ chói trong vở.

Lớp học cờ vua vui nhộn
Anh cả Nhật Nam hăng say cho ván cờ mới toanh

Ở một góc khác, anh cả Nhật Nam đang hào hứng bắt đầu một ván cờ mới toanh, đối thủ giấu mặt là ai thế nhỉ?

 

Lớp học cờ vua
Chàng trai lém lỉnh của lớp cờ vua TS001

Gương mặt cương nghị này chính là chàng trai Gia khánh. Không biết chàng ta vừa xếp cờ vừa suy ngẫm gì mà đăm chiêu thế kia .

Lớp học cờ vua tốt nhất dành cho con
Khánh Vy- cô gái cá tính của lớp TS001

Riêng Khánh Vy khi chọn góc làm việc phải là không gian xanh và nhiều nắng thì học tập mới hiệu quả. Chính vì vậy mà góc ảnh đẹp nhất đã thuộc về Khánh Vy rồi đó.

Tạm biệt lớp học siêu nhân, chị ong vàng sẽ liên tục cập nhật tình hình học tập  mới nhất về các kỳ thủ nhí của chúng ta.

 

Nhật Quyên

Chessleader

 

  • Chức năng bình luận bị tắt ở CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI LỚP HỌC CỜ CỦA NĂM ANH EM SIÊU NHÂN TS001
  • (1)
  • (0)
  • 232
MORE ABOUT
↑ Back To Top ↑