Chúc mừng trạng nguyên Hoàng Minh Đức lớp Vui hè Einstein năm 2018

25 Th6 0

Mỗi đứa trẻ khi có mục tiêu và biết nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó thì không có gì cản bước đứa trẻ đó đạt được thành công. Chân lý đó đã được chứng minh bởi một chiến binh bé hạt tiêu Hoàng Minh Đức – tân trạng nguyên tuần 2 của lớp Vui hè Einstein do Huấn luyện viên Hà Văn Trường dẫn dắt.

Tân trạng nguyên Hoàng Minh Đức lớp Vui hè Einstein

Trước khi khóa học bắt đầu, câu chuyện về Minh Đức đi học Vui hè đã trở thành truyền kỳ tại Học Cờ Cùng Kiện Tướng. Thích học từ năm ngoái (2017) nhưng không được đi học. Minh Đức đã ủ mưu phấn đấu suốt 1 năm trời, kiên trì cố gắng TỰ KIẾN TIỀN ĐỂ ĐI HỌC VUI HÈ. Nhưng 1 bạn nhỏ bố mẹ đang nuôi sẽ làm gì để có thể có được số tiền hàng chục triệu??? Mục tiêu đã có thì không có gì làm khó được chàng. Ngoài việc tích kiệm để dành thì chàng còn làm thuê cho chính bố mẹ mình. Chăm ngoan cần cù làm tất cả mọi việc. Từ giúp mẹ làm việc  đến nhổ tóc bạc cho ba… Tích tiểu thành đại suốt cả năm ròng. Chàng đã thành công (nhờ tinh thần hăng hái và sự ngầm khích lệ của bố mẹ chàng). Những ngày đi học Vui hè với Minh Đức thực sự là những ngày hội không thể nào quên, anh chàng được học, được chơi, được biết đến buồn đau tiếc nuối…

Minh Đức ngoài sân cỏ

Nhưng quan trọng hơn tất cả là Minh Đức được sống trong những ngày tháng thỏa mãn đam mê bất tận khi ngày nào cũng được học Cờ Vua – môn mà chàng yêu thích hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Minh Đức với cờ vua

Minh Đức được các bạn đặt cho biệt danh rất dễ thương là thánh ba lô. Và trong cái ba lô thần kỳ của Minh Đức không bao giờ thiếu sách bài tập cờ Vua. Minh Đức có thể tranh thủ làm bài tập ở mọi nơi mọi lúc, từ lúc chờ ra sân cho đến trên ô tô đi học… Nhờ tinh thần hăng hái đó mà Minh Đức đã tích lũy cho mình được kha khá số điểm thưởng Mã trạng nguyên từ phần thi đua làm bài tập. Đây cũng là một nhân tố giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc đua giành ngôi trạng nguyên danh giá ở Quốc đảo Vui hè.

Bộ tứ tài năng của Vui hè tuần 2

Như vậy là anh chàng bé hạt tiêu mới học 3 Hoàng Minh Đức đã đạt được 2 nguyện vọng lớn của Mình là đi học Vui hè và đạt được ngôi vị Trạng nguyên danh giá chỉ nhờ vào một bí quyết duy nhất là kiên trì theo đuổi đam mê. Câu chuyện của Minh Đức đã cho chúng ta thêm niềm tin và nỗ lực phải không các bạn. Bạn ấy đã làm được thì chắc chắn các bạn cũng thế! Hãy đặt cho mình mục tiêu ngay từ hôm nay bạn nhé!

  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chúc mừng trạng nguyên Hoàng Minh Đức lớp Vui hè Einstein năm 2018
  • (0)
  • (0)
  • 529
↑ Back To Top ↑