Chúc mừng trạng nguyên Nguyễn Đức Bảo Long lớp Vui hè Edison năm 2018

25 Th6 0

Ngôi vị trạng nguyên tuần 2 của lớp Vui hè Edison gọi tên Nguyễn Đức Bảo Long – một tân binh tài năng của lớp Vui hè. Ngay từ những ngày đầu, Bảo Long đã gây ấn tượng sâu sắc với thầy cô và thần dân của Quốc đảo Vui hè bởi tính cách thân thiện, hòa nhã, lạc quan và đặc biệt là sự nỗ lực trong tất các hoạt động.

Trạng nguyên Nguyễn Đức Bảo Long

Một ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở tân trạng nguyên Bảo Long đó chính là tinh thần lạc quan và sự nỗ lực đáng nể. Trong ngày hội Fun in the sun, khi chơi trò cá sấu bảo vệ tổ – dù vật tay chiến đấu với các đối thủ rất khỏe mạnh nhưng Bảo Long luôn cười rất tươi. Bạn ấy còn bảo “chơi đau nhưng vui nên con quên hết cả đau”. Tinh thần thì cực tốt, kỹ thuật lại siêu nên Bảo Long là thành viên mà đội nào cũng muốn có trong các hoạt động đội nhóm của Quốc đảo.

Bảo Long tỏa sáng ngoài sân cỏ

Dù là tân binh, nhưng rất nhanh Bảo Long đã đặt cho mình mục tiêu phải giành cho mình ngôi vị trạng nguyên của lớp. Vì vậy bạn ý rất nỗ lực gom nhặt Mã trạng nguyên mọi nơi mọi lúc kể cả việc bạn ý rất lười ăn nhưng nghe thầy bảo bạn nào ăn hết sẽ nhận được Mã trạng nguyên là lập tức bạn ý tự giác ăn hết veo không cần thầy phải nhắc lại lần 2 ^^. Với cờ vua Bảo Long cũng vô cùng nghiêm túc. Cứ nhìn bạn ấy ngồi đánh cờ chúng ta sẽ thấy rõ sự nghiêm túc của anh chàng.

Bảo Long trầm tư khi chơi cờ

Với nhiều ưu điểm như vậy nên ngôi vị Trạng nguyên của Edison đã thuộc về Bảo Long vô cùng thuyết phục.

Top 4 trạng nguyên tài năng của tuần 2

Chúc mừng Bảo Nguyên và tất cả các trạng nguyên ưu tú của tuần 2. Chúc các bạn đạt được tất cả các mục tiêu mà mình mong muốn :).

  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chúc mừng trạng nguyên Nguyễn Đức Bảo Long lớp Vui hè Edison năm 2018
  • (0)
  • (0)
  • 342
MORE ABOUT cờ vua , học cờ vua
↑ Back To Top ↑