Chúc mừng trạng nguyên Nguyễn Gia Phúc lớp Vui hè Boby Fischer năm 2018

28 Th6 0

Kết thúc tuần 3 của Vui hè cùng kiện tướng cũng là lúc mà những gương mặt trạng nguyên mới lộ diện. Ở lớp Boby Fischer – lớp cao thủ của Vui hè, gương mặt trạng nguyên tuần này thuộc về một chiến binh có ý chí quyết tâm ngút trời họ Nguyễn tên Gia Phúc. Bạn ý đã nhăm nhe ngôi vị này ngay từ những tuần đầu tiên, đã đổ biết bao nỗ lực, biết bao nước mắt… nhưng do thần may mắn chưa mỉm cười nên sau hai tuần liên tiếp về Nhì. Tuần này bạn đã xuất sắc lội ngược dòng vươn lên giành vị trí dẫn đầu mình mong ước.

Trạng nguyên Nguyễn Gia Phúc

Dù sang tuần 3 mới đạt trạng nguyên nhưng Gia Phúc đã nổi bật ngay từ những ngày đầu đi học. Là anh lớn, học CCS, có thâm niên lâu năm tại Vui hè… Bạn ấy sau những năm tháng gắn liền với Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã tôi rèn mình trở thành chiến binh thực sự. Mạnh mẽ và quả cảm. Mỗi ngày Fun in the sun Gia Phúc luôn là đội trưởng tài năng nhiệt huyết được bạn bè và các em tin tưởng. Điểm mạnh của Gia Phúc là sự sôi nổi, nhiệt tình, nhanh nhẹn, thông minh… Mỗi hoạt động có Gia Phúc tham gia sẽ vô cùng náo nhiệt bởi cái nhiệt huyết và sự nỗ lực hết mình của Gia Phúc có sức lan tỏa mạnh mẽ, lây lan cảm xúc cho đồng đội và đối thủ.

Đội trưởng mạnh mẽ và tài năng

Ngoài sân mạnh mẽ như môt cơn lốc nhưng trên bàn cờ Gia Phúc rất đĩnh đạc và trầm tư. Mang tác phong của một kỳ thủ dạn dày kinh nghiệm.

Gia Phúc đĩnh đạc trên bàn cờ ^^

Không chỉ giỏi thể thao, tinh thần tích cực, đánh cờ siêu Gia Phúc còn rất nổi tiếng ở Quốc đảo với tư cách là “đại gia lắm tiền nhiều của” ^^ .Cùng bạn thành lập nên công ty Con nhà giầu nổi danh. Kinh doanh phát đạt. Chỉ sau hai tuần hoạt động đã kiếm về cho mình số tiền 10 triệu usd Vui hè. ^^

Mặc dù tài năng nổi bật, bản lĩnh nhưng Gia Phúc vẫn giữ được tính cách trẻ con đáng yêu sôi nổi chứ không hề cụ non chút nào. Mỗi khi mà nhìn bạn ấy xấu hổ thì… siêu đáng yêu luôn. ^^

Biểu cảm khi ta rất vui mà cứ cố tỏ vẻ hotboy lạnh lùng ^^.

Quả thật là … Khi ta giỏi giang làm gì cũng tốt các bạn nhỉ. Thành công hôm nay của bạn ấy chỉ là bước khởi đầu. Chắc chắn với những ưu điểm vượt trội của mình Gia Phúc sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chúc mừng Gia Phúc và các trạng nguyên tuần 3.

Bốn trạng nguyên tài năng tuần 3

 

  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chúc mừng trạng nguyên Nguyễn Gia Phúc lớp Vui hè Boby Fischer năm 2018
  • (0)
  • (0)
  • 202
↑ Back To Top ↑