Chúc mừng trạng nguyên Phạm Quang Hùng lớp Vui hè Einstein năm 2018

29 Th6 0

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng
Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai
Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió …”

Lời bài hát thấm thía như dành cho Phạm Quang Hùng trạng nguyên tuần 3 của lớp Vui hè Einstein. Là cựu trạng nguyên của Vui hè năm ngoái – Quang Hùng được đánh giá ngay từ đầu là ngôi sao sáng nhất cho ngôi vị trạng nguyên của lớp. Nhưng tuần 1, rồi tuần 2… Ngôi vị trạng nguyên những tưởng trong tầm tay lại vẫn tuột đi ngay trong gang tấc. Buồn, tiếc nuối nhưng không thất vọng. Bạn vẫn âm thầm nỗ lực, đến mức năn nỉ xin mẹ cho đi du lịch muộn hơn cả nhà để có thể nỗ lực giành Mã trạng nguyên. Và rồi sự cố gắng đó đã đơm hoa. Ngôi vị trạng nguyên đã thuộc về chiến binh thực sự biết kiên trì và nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách.

Trạng nguyên Phạm Quang Hùng

Trải qua 3 năm rèn luyện với Vui hè. Quang Hùng đang ngày một trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Từ một cậu bé hiền lành, có phần rụt rè Quang Hùng đã trở thành một chiến binh quả cảm mạnh mẽ sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất của mình.

Sự bản lĩnh đó bắt đầu từ tình yêu và đam mê của Quang Hùng với cờ Vua. Qua những thăng trầm đối diện với thắng – thua trong mỗi ván cờ bạn ấy đã nhận ra được rằng ” Thất bại chỉ là một bài học”. Vậy nên với Quang Hùng  thua keo này sẽ bày keo khác chứ nhất quyết Không đầu hàng hay bỏ cuộc.

Quang Hùng điềm tĩnh khi đánh cờ.

Bản lĩnh và tài năng lại còn rất biết tính toán kinh doanh. Ở Quốc đảo Vui hè bạn ấy đang là ông chủ lớn kiêm nhân viên ^^ của một công ty có cái tên rất kêu Con nhà giàu. Và choáng váng nhất là chỉ sau hơn 1 tuần thành lập Công ty Con nhà giàu của Quang Hùng và cộng sự đã có mức tăng trưởng thu nhập vô cùng khủng lên đến 10 triệu đô la Vui hè.

Sự tự tin của Quang Hùng thể hiện rõ nhất khi có đài truyền hình về phỏng vấn bạn đã hăng hái xung phong và trả lời vô cùng trôi chảy, tự tin. Bản lĩnh như vậy nên Quang Hùng ngoài việc là học sinh giỏi, “ông chủ lớn” bạn còn đang tiến bước trên con đường “chính trị” khi trở thành Liên đội trưởng nhiệt tình, tài năng của trường, của lớp.

Quang Hùng tự tin trước máy quay truyền hình

Quang Hùng thực sự đã trở thành một ngôi sao trong lòng các bạn. Bạn ấy đã làm được rồi, các bạn cũng hãy cố gắng giống Quang Hùng nhé! Chúc mừng Quang Hùng và tất cả các trạng nguyên.

Bốn trạng nguyên tài năng của tuần 3

 

  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chúc mừng trạng nguyên Phạm Quang Hùng lớp Vui hè Einstein năm 2018
  • (0)
  • (0)
  • 464
↑ Back To Top ↑