Chúc mừng trạng nguyên Phùng Minh Đức lớp Vui hè Boby Fischer năm 2018

20 Th6 0

Vui hè cùng kiện tướng đã sang đến tuần thứ 2. “Nhiệt độ” vẫn đang nóng lên từng ngày ở nơi đây. Nhưng đó không phải là độ nóng của thời tiết mà là độ nóng của nhiệt huyết, của sự hào hứng và của không khí đua tranh giành ngôi vị Trạng nguyên tuần ở các nhóm lớp. Ở chảo lửa, lớp Boby Fischer với toàn các cao thủ không khí cạnh tranh đã được đẩy lên cao trào giữa trạng nguyên tuần 1 Quốc Đạt và các chiến binh siêu đẳng kinh nghiệm đầy mình như Gia Phúc, Chí Thành, Minh Đức… Nhưng người giành chiến thắng của tuần này đã thuộc về anh chàng chiến binh có nụ cười tỏa nắng Phùng Minh Đức – Cựu trạng nguyên của Vui hè năm 2017.

Trạng nguyên Phùng Minh Đức

Nói về Phùng Minh Đức mỗi thầy cô ở Học Cờ Cùng Kiện Tướng có thể nói cả ngày về những kỷ niệm với anh chàng. Bởi cậu bé là một học viên vô cùng quen thuộc.Tuổi thơ của Minh Đức gắn liền với cờ Vua, với Học Cờ Cùng Kiện Tướng. Nhớ ngày đầu Minh Đức còn là một cậu bé mít ướt nhưng kiên quyết khóc đập lợn để xin mẹ cho con đi học Vui hè, đến nay cũng đã là mùa thứ 3 Minh Đức gắn bó với Vui hè và với rất nhiều chương trình học khác của Học Cờ Cùng Kiện Tướng rồi, thời gian dài bao lâu dường như cũng không đủ với anh chàng, và tình yêu với cờ Vua trong lòng chàng chưa bao giờ phai nhạt.

Trạng nguyên Phùng Minh Đức bên đam mê lớn nhất của mình

Minh Đức với lợi thế là một chiến binh có thâm niên và bề dày kinh nghiệm, lại có tính cách điềm đạm, thắng không kiêu, bại không nản. Cậu như một cỗ xe tăng lầm lũi tiến những bước chậm và chắc tiến về mục tiêu của mình. Vượt qua bức tường thành Quốc Đạt, vượt qua khí thế hừng hực của Gia Phúc. Minh Đức với sự nỗ lực bền bỉ trên mọi mặt trận: từ học bài trên lớp, làm bài tập về nhà, thi đấu cờ, cho đến Ful in the sun. Tất cả nỗ lực đó đã đem về cho cậu kết quả là ngôi vị Trạng nguyên danh giá của Quốc đảo Vui hè.

Trạng nguyên siêu nhân ^^

Ngoài tinh thần chiến đấu, ở Minh Đức có một điều rất tuyệt vời đó là sự điềm tĩnh luôn hết mình với đồng đội và cả đối thủ. Trong ngày Fun in the sun, khi đối thủ là đội trưởng Gia Phúc buồn bã thất vọng đến rơi nước mắt Minh Đức đã lặng lẽ ở bên cạn động viên an ủi đối thủ của mình. Rồi cả hai đếm đếm tính tính… xem minh cần cố thêm ở đâu. Tinh thần thể thao cao thượng của bạn ấy thật tuyệt phải không các bạn.

Minh Đức an ủi đối thủ

Chúc mừng trạng nguyên Minh Đức chúc con đạt được những thành công mà mình mong muốn và chắc chắn rằng trong lòng ba mẹ và thầy cô con mãi là một cậu bé tuyệt vời.

Bốn trạng nguyên quyền lực tuần 2
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chúc mừng trạng nguyên Phùng Minh Đức lớp Vui hè Boby Fischer năm 2018
  • (1)
  • (0)
  • 1,677
↑ Back To Top ↑