Chúc mừng trạng nguyên Trần Khánh An lớp Vui hè Bill Gates năm 2018

03 Th7 0

Vui hè tuần 3, cuộc chiến giành ngôi trạng nguyên đã có sự thay đổi ngoạn mục ở lớp Bill Gates. Nếu ở tất cả các tuần trước ngôi vị trạng nguyên đều thuộc về các bạn nam dũng mãnh thì đến tuần này đã có 1 cô gái xinh xắn lên ngôi đó là Trần Khánh An.

Trạng nguyên Trần Khánh An

Đến với Vui hè từ năm 2017, năm nay đã là năm thứ 2 ở Vui hè của con. Khánh An bé nhỏ theo anh chị đi học ngày nào đã lớn hơn rất nhiều, mạnh dạn và tự lập hơn. Là một cô gái thế mạnh của Khánh An không phải là thể thao nhưng trong các hoạt đông đội nhóm cố bé vẫn nhiệt tình tham gia thi đấu hết mình. Nhờ vào lợi thế đó và là thành viên của đội thắng cuộc trong Fun in the sun mà Khánh An đã xuất sắc vươn lên hạ gục các anh lớn và các trạng nguyên mùa trước để trở thành trạng nguyên của tuần 3.

Khánh An dũng cảm ngoài sân cỏ

Nếu vận động là sở đoản thì cờ vua là sở trường của Khánh An so với các bạn trong lớp. Khi chơi cờ con rất tập trung và cố gắng. Rất nhiều bạn trong lớp đã thất bại dưới tay của Khánh An khi đánh cờ đấy các bạn ạ.

Hoa khôi làng cờ tươi lai ^^

Điểm mạnh của Khánh An ngoài dáng vẻ yêu kiều đó là sự hồn nhiên, vui vẻ, thông minh, mạnh dạn. Với những lợi thế đó chắc chắn trạng nguyên Khánh An của chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa. Chúc mừng Khánh An và các trạng nguyên tuần 3.

Bốn trạng nguyên tài năng của tuần 3
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chúc mừng trạng nguyên Trần Khánh An lớp Vui hè Bill Gates năm 2018
  • (0)
  • (0)
  • 13,370
↑ Back To Top ↑