Giấc mơ cờ Vua của học sinh Trường Tiểu học Song Phương – Hoài Đức – Hà Tây – Hà Nội

06 Th11 0

“Nếu bạn có thể tưởng tượng, bạn có thể đạt được nó. Nếu bạn có thể ước mơ, bạn có thể trở thành nó.” Câu nói nổi tiếng của William Arthur Ward – nhà thơ nhà báo hiện đại Mỹ đã trở thành hiện thực với các bạn học sinh yêu cờ Vua trường Tiểu Học Song Phương – Hoài Đức – Hà Tây. Các bạn đã đạt được ước mơ, đã trở thành ước mơ của các bạn trong trường khi tham gia Giải cờ Vua Trường Tiểu học Song Phương trong con mắt ngưỡng mộ của bạn bè.

Giải-TH-Song-Phương-5

 

Trời xanh qua kẽ lá là một khoảng khắc kỳ diệu, nó gắn liền với những mơ ước tuổi học trò và bầu trời ngày 10 tháng 10 năm 2013, có lẽ là bầu trời không thể quên của các bạn nhỏ Trường Tiểu học Song Phương khi mơ ước về một giải đấu cờ Vua đã trở thành hiện thực, khi các bạn có cơ hội được chơi cờ, được giao lưu và thử thách cùng bạn bè.

Giải-TH-Song-Phương-23

Tham gia giải đấu có gần 60 kỳ thủ đến từ  các khối lớp, đặc biệt lớp 1 chỉ có 1 kỳ thủ nhưng bạn nhỏ vẫn kiên trì háo hức chờ  đợi hơn 2 tiếng để được đấu ván tranh tài với các anh lớn trong trường.

Giải-TH-Song-Phương-47

Ở Hoài Đức cờ Vua còn là cái gì đó xa lạ với đại đa số mọi người, các em gần như đều là lần đầu tiên được tham gia thi đấu, lại còn thi đấu ngay tại trường. Niềm vui như  vỡ òa trên từng gương mặt trẻ thơ.  Bạn nào cũng quyết tâm, nỗ lực hết mình bởi với thể thức đấu loại trực tiếp các bạn sẽ không có cơ hội cho những sai lầm, lơ đãng.

Giải-TH-Song-Phương-91

Nhưng dù thắng hay thua thì buổi thi đấu cũng đã thực sự là một kỷ niệm đẹp, là một giấc mơ thành sự thật, là cơ hội để các bạn trở thành giấc mơ, được ngưỡng mộ trong mắt bạn bè toàn trường.

Giải-TH-Song-Phương-132

Kết thúc giải đấu đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất các khối tham gia vòng chung kết toàn trường.

Giải-TH-Song-Phương-96

Cuối cùng chân dung nhà vô địch đã lộ diện. Nguyễn Kim Sơn đã xuất sắc giành chiến thắng trước rất nhều đối thủ nặng ký và đem về chiếc huy chương vàng toàn trường. Một niềm vui, một món quà dành cho Học Cờ Cùng Kiện Tướng vì Kim Sơn là học sinh cũ của câu lạc bộ, là gương mặt thân quen trong khóa học Vui hè cùng kiện tướng lần III. Chúc mừng Kim Sơn, chúc mừng giải cờ Vua Trường Tiểu học Song Phương thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại.

 

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

↑ Back To Top ↑