Giải cờ vua trường tiểu học Ban Mai

01 Th12 0

Sáng nay, hơn 100 bạn nhỏ trường tiểu học Ban Mai đã nô nức tham gia Giải cờ vua toàn trường năm học 2013 – 2014. Đây là sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn nhỏ do Học Cờ Cùng Kiện Tướng và Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức.

DSC_0011

Ngay từ sớm, các bạn nhỏ đã có mặt đông đủ tại khu vực thi đấu, dù Ban tổ chức đã có thông báo từ trước là 8h Giải đấu mới bắt đầu.

DSC_0016

“Lực lượng cổ vũ” hùng hậu cũng luôn theo sát động viên và chăm sóc cho các kỳ thủ nhí.

DSC_0046

Chính vì có sự ủng hộ nhiệt tình của các vị phụ huynh nên các bạn nhỏ vào trận với tâm lý thoải mái và vô cùng tự tin. Bạn nhỏ nào cũng trông cũng  tràn đầy nhiệt huyết và khí thế.

DSC_0176

Bình thường thì nhắng nhít và nghịch ngợm vô cùng, nhưng khi đã ngồi vào bàn cờ bạn nhỏ nào cũng cố gắng phát huy hết trí lực và khả năng của mình. Nỗ lực đến cùng và không bao giờ được phép từ bỏ là điều các HLV Học Cờ Cùng Kiện Tướng vẫn luôn nói với các kỳ thủ nhí.

DSC_0087

Dù những giọt nước mắt đã vương, sự tiếc nuối về những ván đấu, chiếc huy chương vẫn còn, …

DSC_0170

… nhưng vẫn ngẩng cao đầu vì ngày mai cố gắng hơn.

DSC_0257

Những bạn nhỏ xuất sắc nhất sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình. Và hơn hết, tất cả các kỳ thủ tham dự giải đều có cho mình những bài học quý báu. Đây sẽ là nền tảng, là động lực để các em cố gắng và đạt được những bước tiến xa hơn nữa trên cuộc hành trình mang tên Niềm đam mê cờ vua.

DSC_0365

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn nhỏ xuất sắc nhất của cuộc thi: Lê Đình Anh – Lớp 4A8 Giải Nhất toàn trường. Nguyễn Phương linh – 5A8 Giải Nhì toàn trường và bạn Trịnh Hải Đường – Lớp 1A2 Giải Ba toàn trường. Chúc mừng thành công của các bạn.

Tất cả các bạn nhỏ tham gia cuộc thi đều là những người chiến thắng. Chiến thắng sự nhút nhát, tâm lý sợ thua của chính bản thân mình – đó mới là điều quan trọng. Các kỳ thủ tham dự giải đấu đều sẽ nhận được kỷ niệm chương của Ban tổ chức. Đây là bằng chứng thiết thực nhất ghi nhận những cố gắng của các bạn. Và hy vọng khi gặp lại ở giải sau, các bạn sẽ cho chúng tôi thấy những bất ngờ mới.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

↑ Back To Top ↑