Lễ trao thưởng giải cờ vua trường tiểu học Chu Văn An năm học 2013 – 2014

04 Th11 0

Cuối tháng 10 vừa qua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng kết hợp cũng Liên đoàn Cờ Việt Nam đã tổ chức thành công Giải cờ Vua toàn trường tiểu học Chu Văn An năm học 2013 – 2014. Và sáng nay, CLB tiến hành trao thưởng cho các kỳ thủ có thành tích xuất sắc tại giải.

Trong không khí trang nghiêm của lễ chào cờ, 10 bạn nhỏ xuất sắc nhất được vinh danh trước toàn trường. Còn kỷ niệm chương cho các kỳ thủ tham gia giải sẽ được trao cho các em tại từng lớp học.

DSC_0144

Các bạn học sinh nô nức chuẩn bị cho buổi lễ chào cờ đầu tuần.

DSC_0145

Trong không khí trang nghiêm, các em nhỏ chuẩn bị cho lễ chào cờ đầu tuần. Tiết sinh hoạt dưới cờ luôn là một sự kiện đặc biệt và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi học sinh, cũng như mỗi người dân Việt Nam.

DSC_0148

HLV Nguyễn Văn Thái thay mặt Học Cờ Cùng Kiện Tướng trao tặng kỷ niệm chương cho nhà trường. Chúc cho CLB cờ Vua và phong trào thể dục thể thao tại trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

DSC_0157

Đây là 3 gương mặt xuất sắc nhất trường tại Giải vừa qua. Từ trái qua phải là Cao Khánh Linh, lớp 4A – Nhì toàn trường; Lương Đức Anh, lớp 5H – Nhất toàn trường; Lưu Nguyễn Chí Đức, lớp 4H – Ba toàn trường.

DSC_0163

HLV Nguyễn Văn Thái và cô Nguyễn Thị Tuyết – Hiệu phó nhà trường trao tặng huy chương, giấy khen và phần quà cho các kỳ thủ xuất sắc.

DSC_0177

Tiếp sau là các bạn nhất nhì các khối. Các bạn đều nhận được kỷ niệm chương, giấy khen và quà tặng do Học Cờ Cùng Kiện Tướng trao tặng.

Xin chúc mừng thành công của các kỳ thủ. Còn những bạn chưa nhận được huy chương chúng ta hãy cố gắng và phấn đấu ở những giải sau nhé. Mọi nỗ lực và cố gắng của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Chúc các bạn học tập tốt và tiếp tục vững bước trên con đường mang tên môn thể thao trí tuệ: cờ Vua.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

↑ Back To Top ↑