Fun in the sun tuần 3 – ngày hội ngập tiếng cười

26 Th6 0

Ngày hội trải nghiệm tuần 3 của các chiến binh Vui hè là một ngày Hà Nội ngập tràn ánh nắng. Nhưng sự thiêu đốt của ánh mặt trời cũng không ngăn được nhiệt huyết sục sôi của các chiến binh đang hừng hực khí thế chiến đấu. Tuần này, ngoài môn thể thao vua bóng đá và kẻ tám lạng – người nửa cân (kéo co) quen thuộc còn có các hoạt động mới rất hấp dẫn như: Truy kích, Xạ vương, Cuộc đua của Ninja, Đua thuyền trên cạn. Tham gia cuộc tranh tài là 6 đội chơi. 

Đội 1 :  Gia Phúc (Captain) , Chí Thành, Bảo Long, Minh Khánh, Hữu Tuệ, Khánh An

Đội 2 : Quốc Đạt (Captain), Quang Dũng, Minh Khuê, Quang Đạt, Xuân Lâm, Ánh Dương

Đội 3 : Phùng Minh Đức (Captain), Tuấn Nam, Trọng Hiếu, Nhật Anh, Tuấn Minh, Minh Quang

Đội 4 : Việt Anh (Captain), Đỗ Hoàng Nam, Mạnh Trường, Phúc Lâm, Hiển Minh, Hưng Bách

Đội 5 : Nam Khánh (Captain) , Tùng Lâm, Tài Minh, Hoàng Minh Đức, Hoàng Nam (Beo), Bảo Trang

Đội 6 : Quang Hùng (Captain), Minh Tuấn, Phương Nhi, Minh Dũng, Anh Minh, Khôi Nguyên

Cuộc đua với trái bóng tròn

Bóng đá là bộ môn mà tuần nào cũng chơi nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là vào mùa World Cup như bây giờ.  Kết quả của phần thi bóng đá  là Đội 1 vs Đội 6 (2-1); Đội 2 vs Đội 4 (4 – 2); Đội 3 vs Đội 5 (4 – 3). Trong phần chơi này rất bất ngờ là Đội 1 với sự dẫn dắt của đội trưởng Nam Khánh – chân sút vàng đã thất thủ trước Đội 5 của đội trưởng Phùng Minh Đức. Đây là một cú sock rất lớn với Nam Khánh nhưng thể thao là vậy lúc nào cũng đem đến bất ngờ.

Niềm vui chiến thắng

Truy kích là cuộc chiến bằng súng vô cùng căng thẳng, đòi hỏi các chiến binh ngoài sự khéo léo còn cần có tinh thần can đảm. Kết quả của phần thi này là Đội 2 vs Đội 5 (1 – 0); Đội 1 vs Đội 3 (0-1); Đội 4 vs Đội 6 (1 – 0). Ấn tượng nhất ở phần thi này lại thuộc về đội 3, khi cả đội bị hạ gục thì một mình Trọng Hiếu lao lên tiêu diệt hết các chiến binh quả cảm của Đội 1 để đem về chiến thắng cho đội mình.

Đánh trận giả nhưng căng thẳng y như thật ^^

Và nhìn phong thái của các chiến binh thì đến Đại úy Yoo Shi-jin của Hậu duệ mặt trời cũng phải nghiêng mình >.< .

Chiến binh soái ca ^^

Cũng dùng súng chiến đấu nhưng Xạ Vương là cuộc thi bắn súng vào bia. Phần thi này đòi hỏi kỹ thuật cá nhân rất cao. Kết quả của phần thi này là Đội 1 vs Đội 4 (0-1); Đội 2 vs Đội 6 (1-0); Đội 5 vs Đội 3 (0-1).

Căng thẳng trong từng lượt bắn

Đây là phần thi đấu dựa vào thực lực cá nhân nhưng mỗi khi bắn là các chiến binh đều nhận được vô số lời chỉ chỏ, chỉ đạo của đồng đội đang hồi hộp đứng ngoài.

Người thi không căng thẳng bằng người chầu chực đứng nhìn ^^

Nếu xạ vương đòi hỏi kỹ thuật của cá nhân thì đua thuyền trên cạn lại đòi hỏi sự khéo léo nhịp nhàng của cả đội.

Đua thuyền trên cạn

Kết quả của phần thi này là Đội 5 vs Đội 6 (0-1); Đội 1 vs Đội 3 (1-0); Đội 2 vs Đội 4 (0-1).

Đây là phần thi đồng đội nên nếu trong quá trình thuyền trôi trên sân cỏ bị đứt gãy là các mảnh ván thuyền sẽ phải tự nối lại mới được tiếp tục di chuyển nhưng không ít đội đã phá luật vì … nôn nóng.

Kẻ tám lạng ngươi nửa cân hay còn gọi đơn giản là kéo co là phần thi đòi hỏi sự nỗ lực vô cùng. Kết quả  Đội 2 vs Đội 3 (1-0); Đội 4 vs Đội 5 (1-0); Đội 1 vs Đội 6 (0-1).

Kẻ tám lạng

Nỗ lực nhất trong phần thi này cũng lại thuộc về đội 3. Nhìn vào đội hình thì đội 2 đã chắc thắng do toàn các anh to lớn nhưng đội 3 đã xuất sắc giành chiến thắng trong lượt đấu đầu tiên khiến đội 2 bàng hoàng còn cổ động viên thì choáng váng. Nhưng sau đó vì đã dốc hết sức cho lượt kéo đầu tiên nên cả đội đã nhanh chóng thua ở hai lượt kế tiếp. Dù cả đội thua nhưng thua rất vinh quang. Còn đội 2 sau giây phút chủ quan đã rất nhanh lấy lại tinh thần và thực lực hơn người quả thực đã giúp đội giành chiến thắng.

Người cả cân >.<

Cuối cùng phần thi hót hòn họt của buổi sáng là Cuộc đua của Ninja. Các chiến binh sẽ bó mình trong bì và nhảy về đích.

Ninja đua

Kết quả của phần thi này là: Đội 3 vs Đội 4 ( 1-0); Đội 5 vs Đội 6 (0-1); Đội 1 vs Đội 2 (1-0).

Nụ cười tràn ngập nơi nơi

Như vậy, kết thúc phần thi buổi sáng là Đội 2, Đội 3, Đội 4 cùng nhất 4 trận, Đội 1 và Đội 6 cùng về nhì với 3 trận thắng. Rất tiếc cho Đội 5, có vẻ thần may mắn đã không mỉm cười nên sáng hôm nay đã không ghi được điểm nào. Cả đội ra về với tâm trạng rất buồn… Nhưng thể thao là vậy! Điều tuyệt vời nhất là Đội 5 dù thất bại liên tục nhưng các thành viên vẫn nỗ lực chơi đến môn thi cuối cùng. Chúc mừng các đội và hẹn gặp lại các bạn ở Fun in the sun tuần thứ 4.

 

  • Chức năng bình luận bị tắt ở Fun in the sun tuần 3 – ngày hội ngập tiếng cười
  • (0)
  • (0)
  • 270
↑ Back To Top ↑