Giải cờ vua THE 1ST HAWKEYE CHESS TOURNAMENT: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của các kỳ thủ !

23 Th7 0

Giải đấu cờ vua HAWKEYE CHESS TOURNAMENT là một trong những giải đấu trực thuộc hệ thống giải đấu AVENGERS CHESS TOURNAMENTS của ChessLeaders. Đây là một giải đấu mang tính chất mở –  các kỳ thủ đến từ nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau trong hệ thống Học Cờ Cùng Kiện Tướng. Giải đấu THE 1ST HAWKEYE CHESS TOURNAMENT diễn ra vào 18h ngày 22/7/2018 mang đến một cuộc tranh tài kịch tính, hồi hộp trên lĩnh vực trí tuệ – Cờ Vua, đồng thời tạo lập một sân chơi để các kỳ thủ nhí được rèn luyện và thỏa mãn niềm đam mê của mình với những quân cờ.

Căng thẳng trong từng nước cờ khi thi đấu

Tham gia giải THE 1ST HAWKEYE CHESS TOURNAMENT lần này có sự góp mặt của 39 kỳ thủ đến từ nhiều trình độ và lứa tuổi khác nhau trên hệ thống ChessLeaders. Với hình thức thi đấu xếp cặp và đấu cờ trong 7 ván (theo hệ Thụy Sĩ), thời gian thi đấu 10 và bảng xếp hạng được tính theo hệ số Buchholz các kỳ thủ đã có một màn “”so tài, đọ trình độ””  đầy kịch tính trong từng ván đấu.

Đắn đo trong từng nước cờ.
Dàn kỳ thủ nhí đang tập trung thi đấu
Kỳ thủ nhí Minh Quang đang đắn đo khi “thi triển” nước cờ tiếp theo của mình.

 

Kết thúc giải đấu, chân dung của những nhà vô địch đã được hé lộ:

Top 3 kỳ thủ xuất sắc nhất giải đấu HAWKEYE: Nguyễn Tuấn Phong, Dương Phạm Minh Dũng và Phùng Minh Đức.

Chúc mừng các kỳ thủ nhí của giải THE 1ST HAWKEYE CHESS TOURNAMENT. Ba tấm huy chương vàng, bạc và đồng đã xác định được chủ nhân của mình – những kỳ thủ nhí xuất sắc nhất của Học Cờ Cùng Kiện Tướng giải THE 1ST HAWKEYE CHESS TOURNAMENT. Cùng với những tấm huy chương lấp lánh trên tay, chắc chắn những kỳ thủ của ChessLeaders sẽ tự tin và mạnh dạn hơn trong những đấu trường cờ  vua cam go sắp tới.

  • Chức năng bình luận bị tắt ở Giải cờ vua THE 1ST HAWKEYE CHESS TOURNAMENT: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của các kỳ thủ !
  • (0)
  • (0)
  • 20,546
↑ Back To Top ↑