Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3

 

Với chủ đề “CCS Got Talent”, có lẽ CCS Sunday Camp tháng 3 là Sunday Camp hấp dẫn nhất từ trước đến nay khi cơ hội ẵm huy chương The Winner Team đến với tất cả các đội khi chỉ cần thể hiện được 1 “Talent” nào đó nổi trội – Đánh bại tất cả các đội khác là đã trở thành “The Winner Team”.

Tiết trời se lạnh tháng 3 được sưởi ấm bởi không khi CHƠI MÀ HỌC bừng bừng của các bạn nhỏ CCS.

Bước vào những căn phòng trên tầng 3 của trụ sở Học Cờ Cùng Kiện Tướng, chúng ta sẽ bắt gặp không gian làm việc đầy sáng tạo với những tác phẩm đầy bất ngờ của các hoạ sĩ nhí tài ba (Có những anh chàng “võ biền” thì vật vã với những hình khối, đành góp ý tưởng và phụ trách công đoạn tô màu :)…)

Xưởng nghệ thuật CCS đang hoạt động hết công suất 🙂
Những chàng “mê cờ” đang hì hụi giải thế cờ trên chính tác phẩm của mình

Kết thúc công cuộc sáng tạo buổi sáng, ban tổ chức đã có trên tay hằng hà sa số những tác phẩm nghệ thuật của các “Hoạ sĩ nhí CCS”. Trong đó, có một tác phẩm khiến tất cả các thầy cô và các bạn CCS phải “Trầm trồ”, “Lặng thinh ngắm” – Đó là tác phẩm của Maika – Cô nàng làm việc vô cùng tập trung trong suốt mấy tiếng để cho ra mắt tác phẩm của mình. Ngay sau đó là những cuộc phỏng vấn bên lề của chúng bạn dành cho Maika với sự ngưỡng mộ “không hề nhẹ”: “Em học vẽ ở đâu?”, “Em học lớp mấy?”, “Nhà Em ở đâu?”, “Nhà Em có mấy cái ô tô?”, “Bố mẹ em làm gì?”,… dường như việc trở thành “Ngôi Sao” trong lòng công chúng cũng không quá khó ở CCS :D. Chỉ cần bạn có 1 điều gì đó thật nổi trội, bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý và nhận được sự ngưỡng mộ của “đồng bọn”.

Tác phẩm gây sững sờ của Maika sau hơn 2 giờ hì hịu sáng tác

 

Tác phẩm của Minh Khuê – CCS Milky Way 6 (Có chút hài hước nhưng cũng đầy táo bạo)

Maika đã ngoạn mục mang về cho lớp mình 1000 cúc thông thái và đạt luôn ngôi vị The King của tháng 3 sau nỗ lực làm việc miệt mài và nghiêm túc cả buổi sáng với tác phẩm “kinh thiên động địa” của mình. Chúc mừng cô gái cá tính Maika!

Kết thúc công việc sáng tạo buổi sáng, các thành viên CCS Milky Way 5 đã nắm chắc trong tay những chiếc huy chương vàng “The Winner Team” đầu tiên, cơ hội cho các lớp khác còn ở phía trước với 1 loạt các hoạt động trên sân cỏ.

Bàn chiến lược và chiến thuật giành chiến thắng các games ngoài sân cỏ

 

Những cô nàng siêu cá tính của CCS Milky Way 3

Ý chí quyết thắng ngùn ngụt qua từng phần thi trên sân cỏ khi bạn nào, lớp nào cũng khát khao “vô địch” các phần thi, “hòng” trở thành chủ nhân của những chiếc huy chương “The Winner Team” đầy hấp dẫn. Hào hứng nhất có lẽ là đội siêu mạnh CCS Milky Way 4 khi liên tiếp chiến thàng giòn dã 2 games đầu, khiến các đội còn lại ngỡ ngàng và có phần lo lắng.

Ai nhanh, nhanh mắt, nhanh trí hơn???

Gào thét, đổ lỗi nhiều nhất có lẽ là thành viên của 02 CCS Milky Way 5 và CCS Milky Way 6. Gia nhập đội ngũ CCS sau, ra sân ít hơn, ít kinh nghiệm hơn… có lẽ cũng là “cái tội” 🙂

Những lúc còn đoàn kết 🙂

 

Tiếc nuối nhất của Milky Way 5 có lẽ là phần chơi của tic tac toe. Khi mà Nhật Anh loay hoay đặt không biết đặt nấm ở ô nào để giành chiến thắng. Lại gặp đúng anh cả Lê Đạt và Gia Phúc hay càu nhàu nên khổ thân chàng Nhật Anh chỉ biết chôn chân bị đồng đội… trách móc chỉ vì cái tội không chịu quan sát.

Đây cũng là phần gây tranh cãi nảy lửa � và lấy đi nước mắt của các cô gái đội CCS Milky Way 3. Đơn giản chỉ vì chuyện đối thủ chạy không đúng luật 😀

CCS Sunday Camp là vậy, luôn là một ngày thật đặc biệt với tất cả các tình yêu CCSers khi chúng lăn xả hết mình, chơi hết mình,… chúng khóc, chúng cười,,… để rồi chúng tự tin hơn, độc lập hơn, trưởng thành hơn sau từng kỳ Sunday Camp.

Những trò chơi đi cùng tuổi thơ các con

Thật hay cho câu “Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng 1 bước chân”.

Các con cứ thế bước đi nhé, các tình yêu CCS!!!

P/s: Hình ảnh đầy đủ buổi hoạt động CCS Sunday Camp tháng 3 của các con, Quý phụ huynh xem thêm tại fanpage CCS: CCS – Creative Chess System

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
5 điều quan trọng hầu hết bố mẹ quên dạy trẻ (22/08) Cách giúp bố mẹ ứng phó với con khủng hoảng tuổi lên 3 (15/08) 6 phương pháp để bảo vệ sức sống của não (04/08) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 9 (03/08) Học sinh Nhật Bản cúi đầu cảm ơn những chiếc xe dừng đèn đỏ (03/08) Đặc điểm não bộ của trẻ 0 đến 6 tuổi (03/08) Suy nghĩ về một sự đọc đang chết dần chết mòn (03/08) Ba phẩm chất đáng sợ làm nên sức mạnh của người Nhật (27/07) Người Nhật giáo dục đạo đức ở trường học như thế nào? (23/07) 12 điều suy ngẫm về việc tiếp thu tri thức (22/07)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑