Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin CCS > Tin Nội bộ > Tin sự kiện Thứ Hai, 4:15 chiều 28/03/2016

Cuộc chiến sắc màu của Sunday Camp tháng 3 (p.I)

Vậy là 1 tháng nữa đã trôi qua, Chương trình CCS Sunday Camp tháng 3 đã quay trở lại với sự háo hức của tất cả các chiến binh. Với chủ đề “Cuộc chiến cầu vồng” Sunday Camp trở thành cuộc chiến màu sắc vô cùng vui nhộn.

Mở đầu Sunday Camp tháng 3 với không khí vui tươi và ngập tràn  màu sắc.

học cờ cùng kiện tướng, cờ vua, lớp học cờ vua, Sunday Camp

Các chiến binh được chia thành 6 màu sắc khác nhau: Màu đỏ, màu cam, màu nâu, màu xanh lá, màu xanh nước biển và màu hồng. Tất cả chiến binh trải qua cuộc tranh tài đấu trí với 20 câu hỏi trí tuệ  để chọn ra đội trưởng và đội phó của mình. Không chỉ các chiến binh căng thẳng với bài thi trí tuệ để chọn đội trưởng, mà tất cả các thầy cô trong chương trình cũng vô cùng vất vả để phân loại giúp các bạn chọn ra đội trưởng, đội phó vì có nhiều bài test có số điểm bằng nhau.

Sau 1 hồi căng thẳng và công tâm các thầy cô đã chọn ra các bài có số điểm cao nhất để chọn chiến binh đó làm đội trưởng, bài có số điểm cao tiếp theo làm đội phó:

học cờ cùng kiện tướng, cờ vua, lớp học cờ vua, Sunday Camp

Đội hình đội trưởng gồm có những chiến binh: Đình Cương, Việt Huy, Mạnh Duy,Chí Bách, Nam Anh, Thảo Vân, Cảnh Tùng và Huệ Tâm.

Đội hình đội phó gồm những chiến binh: Ngọc Minh, Khuê Anh, Hoàng Trung, Nam Khánh, Hoàng Giang, Kỳ Anh, Tuấn Minh và Thế Anh.

học cờ cùng kiện tướng, cờ vua, lớp học cờ vua, Sunday Camp

Các đội đã có đội trưởng và đội phó nhưng giờ phải làm sao để có thêm nhân tài về đội mình đây? Giờ là lúc tài dụng quân tài ba và tài thương thảo của đội trưởng và đội phó cần đến. Đây không phải là cuộc chiến thông thường mà là cuộc chiến chiêu mộ nhân tài nên nó vô cùng cam go và quyết liệt. Đã có những nụ cười hả hê vì chọn được chiến binh ưng ý và cũng có những giọt nước mắt ấm ức khi chưa tìm được đồng đội cùng sát cánh với mình. Nhưng với tinh thần lạc quan và thương thảo tài ba sau 30phút các đội đã hoàn thành công việc chiêu mộ thành viên cho đội của mình.

học cờ cùng kiện tướng, cờ vua, lớp học cờ vua, Sunday Camp

Đội hình bước vào Cuộc chiến Cầu vồng gồm 8 đội:

Đội Super Chess: Việt Huy (Đội trưởng), Ngọc Minh (đội phó), Hoàng Việt, Minh Trí, Minh Hiển, Hà Linh.

Đội thất bại là bà ngoại của thành công: Thảo Vân (đội trưởng), Khuê Anh (đội phó), Xuân An, Hải Ngọc, Công Minh, Đình Phú.

Đội Ferari: Nam Anh (đội trưởng), Hoàng Trung (đội phó), Văn Khánh, Quang Trường, Quốc Anh, Minh Tuệ.

Đội bất bại: Chí Bách ( đội trưởng), Nam Khánh (đội phó), Nguyễn Kiên, Hà Anh, Viết Hải, Quốc Anh.

Hec queen: Huệ Tâm (đội trưởng), Hoàng Giang (đội phó), Huệ Tâm, Maika, Minh Quang, Bảo Trâm, Thành Trung.

Đội Star: Cản Tùng (đội trưởng), Kỳ Anh (đội phó), Phan Anh, Bảo Khánh, Nhật Minh, Nhật Minh.

Đội Obama: Khánh Thuần (đội trưởng), Tuấn Minh (đội phó), Thành Phong, Phương Anh, Việt Bách, Hải Ngọc.

Đội Young Bufalo: Đình Cương (đội trưởng), Thế Anh (đội phó), Bảo Duy, Hoàng Minh, Xuân Tùng.

Với tốc độ nhanh nhạy trong việc tuyển chọn chiến binh, Đội Ferari đã hoàn thành đội hình sớm nhất và dành được 250 Cúc Thông Thái. Hoàn thành sau đội Ferari là các đội Super Chess, Bất Bại, Hec Queen dành được 220 Cúc Thông Thái và hoàn thành đội hình sau cùng là các đội Star, Obama, Young Bufalo, Thất bại là bà ngoại của thành công các đội nhận được 200 Cúc Thông Thái.

học cờ cùng kiện tướng, cờ vua, lớp học cờ vua, Sunday Camp

Sau cuộc chiến tìm chiến binh đầy cam go, quyết liệt và để chuẩn bị tinh thần chinh phục các thử thách mang tên Cuộc chiến Cầu vồng, tất cả các chiến binh của các đội bước vào giờ ăn trưa để lấy tinh thần cũng như sức lực để chiến đấu với trận đồ thử thách của buổi chiều.

Huế Phạm

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Tổng kết tình hình kinh tế Quốc đảo Vui hè 2017 tuần thứ nhất (13/06) Lễ chào đón học sinh trường TH Nghĩa Đô đến với CLB cờ vua Học Cờ Cùng Kiện Tướng (12/06) Chương trình Pre CCS Saturday Camp tháng 07.2017 (02/06) Cuộc gặp gỡ đầu tiên với các thiên thần Tiểu học Nghĩa Đô (26/05) Hội thao tổng kết CCS Milky Way II và CCS Milky Way III (17/05) Tường thuật trực tiếp: Những pháp sư quả cảm – Giải cờ vua Pháp Sư Tài Ba lần X (06/05) Hành trang nào cho con? (27/04) Lăn bánh với tour Giải cờ vua nội bộ Học Cờ Cùng Kiện Tướng 2017 (22/04) Chương trình CCS Sunday Camp tháng 04.2017 (18/04) Tuyển sinh chương trình Pre CCS 1 (14/04)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑