Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin Nội bộ > Tin sự kiện Thứ Tư, 2:39 chiều 15/03/2017

Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch!

Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 2017 là giải đấu được mệnh danh là “sân chơi của các nhà vô địch” khi giải đấu quy tụ dàn anh tài “đỉnh của đỉnh” được tuyển chọn từ các hệ thống giải Rocketchess, Planetchess, Siêu tốc Bá vương, Pháp sư Tài Ba, Phượng Hoàng Lửa, Chiến Binh Siêu Đẳng & Siêu Nhí của Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

–> Xem thêm: Điều lệ Giải vô địch cờ vua Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017

Ai sẽ là nhà vô địch Giải “ngoại hạng” mạnh nhất của Học Cờ Cùng Kiện Tướng năm 2017, ẵm cúp Trạng Nguyên và được tôn vinh trên sân khấu lớn?

Liệu Dương Minh Xuân có làm nên kì tích như năm ngoái? Hay nhường ngôi cho các kì thủ đến từ:

Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm? Tiểu học BillGates??

Các kì thủ đến từ Tiểu học Thực Nghiệm? Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội?

Hay là các con đến từ trường Mầm non Lý Thái Tổ?

các thiên thần trường Mầm non thực hành Hoa Hồng?Hạng nhất liệu có thuộc về các tiểu quỷ của hệ thống Giải cờ vua nội bộ Học Cờ Cùng Kiện Tướng?

Cúp Trạng nguyên có dành cho các kì thủ đến từ Giải cờ vua tranh cúp Siêu Nhí siêu đình đám năm vừa rồi?

Hoặc rất nhiều các chiến binh của Học Cờ Cùng Kiện Tướng được huy chương vàng, bạc, đồng giải Quận? Thành Phố?

Còn một ngày nữa là đến Giải cờ vua ngoại hạng Mã Trạng Nguyên rồi!!! BTC đang gấp rút những công đoạn cuối cùng để “cháy” cùng các con vào ngày mai!

Hẹn gặp lại các kì thủ vào 18h thứ năm, tại sảnh Đèn lồng, Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Ba Đình nhé! Chúc các con thi đấu thật bình tĩnh, tự tin và chiến thắng!!

—> Xem thêm: Danh sách các kì thủ tham gia Giải vô địch cờ vua Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017

—> Xem thêm: Chuyện về Trạng Nguyên Minh Xuân với niềm đam mê cờ vua

 

 

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Lễ chào đón học sinh trường TH Nghĩa Đô đến với CLB cờ vua Học Cờ Cùng Kiện Tướng (12/06) Cuộc gặp gỡ đầu tiên với các thiên thần Tiểu học Nghĩa Đô (26/05) Tường thuật trực tiếp: Những pháp sư quả cảm – Giải cờ vua Pháp Sư Tài Ba lần X (06/05) Lăn bánh với tour Giải cờ vua nội bộ Học Cờ Cùng Kiện Tướng 2017 (22/04) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 16.04.2017 (12/04) Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) Một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS (28/03) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑