Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Hành trình xuyên Việt “Trao niềm tin – Dệt ước mơ”

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2104, Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã tổ chức họp báo công bố Hành trình Xuyên Việt “Trao niềm tin – Dệt ước mơ” Với mục tiêu phát triển phong trào cờ vua lớn mạnh khắp cả nước và đem những lợi ích của công cụ giáo dục hữu ích nhất đến với các bạn nhỏ bậc tiểu học trên khắp cả nước. Đem đến cho các bạn cơ sở của niềm tin vào sức mạnh nội tại của chính bản thân mình, để các con biết rằng năng lực làm việc của não bộ là vô hạn và mỗi bộ não là duy nhất vì vậy con có thể trở thành bất kỳ ai nếu con thực sự đam mê và cố gắng.

hanh trinh xuyen viet co vua cong dong

Hình ảnh tại buổi họp báo công bố hành trình “Trao niềm tin – Dệt ước mơ”

Hành trình đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển cờ vua cộng đồng mà Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã triển khai từ năm 2012 đến nay. Sau 3 năm nỗ lực không ngừng nghỉ và âm thầm cống hiến Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã xây dựng nên một cộng đồng cờ vua nghiệp dư vững mạnh tại Hà Nội, thay đổi nhận thức của Nhà trường và Quý phụ huynh – học sinh với cờ vua. Từ chỗ mọi người đang boăn khoăn tự hỏi cờ vua là gì cho đến nay cờ vua đã là một lựa chọn uy tín cho những Quý trường và Quý phụ huynh muốn các bạn học sinh phát triển tư duy tốt hơn, thông minh hơn, tập trung hơn.

Cờ Vua Cộng Đồng Học Cờ Cùng Kiện Tướng

Hình ảnh Giải cờ vua cấp trường do Học Cờ Cùng Kiện Tướng tài trợ và tổ chức

Cũng trong thời gian này Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã tổ chức miễn phí rất nhiều sân chơi trí tuệ cho các trường Mầm non – Tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.  Cụ thể chúng tôi đã tổ chức Giải miễn phí cho hơn 40 trường học với hơn 4.500 học sinh tham gia thi đấu và hơn 40.000 học sinh biết đến. Hơn thế trong tháng 03 năm 2013 với Giải vô địch cờ vua tranh cúp siêu nhí Học Cờ Cùng Kiện Tướng, CLB đã thực sự tạo nên một dấu ấn huy hoàng với phong trào cờ vua nghiệp dư khi tổ chức thành công Giải cờ vua Siêu nhí sánh tầm quốc tế với hơn 600 kỳ thủ nhí tham dự và tổ chức tại khách sạn 5 sao Grand Plaza với tổng giải thưởng lên đến 175.000.000 vnd và lần đầu tiên ở Việt Nam một giải đấu cờ vua nghiệp dư có 2 vé miễn phí tham dự giải cờ vua Đông Nam Á và đã có thành tích tại Giải Đông Nam Á. Đây thực sự là một bước ngoặt – là niềm tự hào chưa từng có trước đó của phong trào cờ vua nghiệp dư Việt Nam.

Cờ Vua cộng đồng

Hình ảnh Giải cờ vua Siêu nhí nghiệp dư Học Cờ Cùng Kiện Tướng mở rộng và Giải cờ vua Đông Nam Á năm 2104

Sang năm 2014, Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Học Cờ Cùng Kiện Tướng và bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và phong trào cờ vua Việt Nam Chúng tôi Tổ chức hành trình Thiện nguyện Xuyên Việt với mong muốn tổ chức nhiều hơn nữa những sân chơi trí tuệ bổ ích cho các bạn nhỏ khắp mảnh đất hình chữ S và đem những lợi ích của cờ vua đến với nhiều hơn nữa với các bạn.

Hành trình thiện nguyện Trao niềm tin dệt ước mơ Học Cờ Cùng Kiện Tướng và Quý phụ huynh CLB sẽ là những nhà tài trợ chính. Ngân quỹ của chuyến đi được trích từ phần trăm lợi nhuận mà công ty thu được từ việc dạy học và tổ chức giải cờ vua trong suốt những năm qua. Tuy nhiên song song với hành trình Trao niềm tin – Dệt ước mơ chúng tôi mong muốn nỗ lực hết sức mình với phong trào Giáo dục Việt Nam Bằng việc quyên góp và tặng sách cho những trường huyện trường làng đang còn gặp nhiều khó khăn trên suốt hành trình bởi chúng tôi hiểu rằng dù cho qua thời gian cái gì rồi cũng thành đồ cũ – chỉ có những tri thức ẩn mình trong những cuốn sách vô tri là luôn vẹn nguyên giá trị. Có thể cho đi một chiếc áo ấm rồi nó cũng rách, cho đi một túi đồ ăn rồi lại cũng hết… chỉ có cho đi tri thức mới là giá trị vĩnh cữu và có sức mạnh thay đổi mỗi một  người chiếm lĩnh và lĩnh hội và mang đến những giá trị bền vững và giúp thay đổi thực sự cho thế hệ măng non của Việt Nam mình. Và để có được những cuốn sách quý giá trao tặng chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của những tổ chức và cá nhân cùng nhiệt huyết.

Cũng trên hành trình này nếu các tổ chức – đơn vị và cá nhân muốn gửi gắm những món quà đến tận tay những mảnh đời bất hạnh khắp cả nước chúng tôi xin nhận làm đơn vị trung chuyển để món quà của quý vị có thể đến đúng tay người nhận.

Hành trình sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11 và dự kiến diễn ra trong 2 tháng, xuất phát từ Hà Nội đi dọc quốc lộ 1A vào Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp và ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm khắp cả nước.

Mọi sự đóng góp và ủng hộ xin quý vị liên hệ đến số 0906.628.268

Học Cờ Cùng Kiện Tướng xin chân thành cảm ơn!

Danh sách những báo đài đưa tin về hành trình

1. Báo Giáo dục. net

2. Báo vtc.vn

3. Báo người đưa tin

4. Báo Hà Nội mới

5. Báo vov.vn

6. Báo Infonet

7. Báo Tiền Phong

8. Báo mới.com

9. Báo Khánh Hòa.com

10. Báo Dân việt.vn

11. Radiovietnam.vn

12. Báo citinew.net

13. Báo hay.vn

14. Tin 247.com

15. Báo vtv.vn

16. Báo Vietnamplus

17. Xem báo mới

18. Điểm thi 24h

19. Báo Lao động

20. Việt Báo.vn

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Tổng kết tình hình kinh tế Quốc đảo Vui hè 2017 tuần thứ nhất (13/06) Lễ chào đón học sinh trường TH Nghĩa Đô đến với CLB cờ vua Học Cờ Cùng Kiện Tướng (12/06) Cuộc gặp gỡ đầu tiên với các thiên thần Tiểu học Nghĩa Đô (26/05) Tường thuật trực tiếp: Những pháp sư quả cảm – Giải cờ vua Pháp Sư Tài Ba lần X (06/05) Lăn bánh với tour Giải cờ vua nội bộ Học Cờ Cùng Kiện Tướng 2017 (22/04) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 16.04.2017 (12/04) Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) Một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS (28/03) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑