Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin Nội bộ Thứ Bảy, 10:09 chiều 11/03/2017

Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng

Hôm nay, hơn 40 thiên thần đến từ trường Mầm non Thực Hành Hoa Hồng tụ hội về trụ sở của Học Cờ Cùng Kiện Tướng, hào hứng tham gia Giải vô địch cờ vua toàn trường – Tuyển chọn Mã Trạng Nguyên 2016.

Giải-cờ-vua-toàn-trường-Hoa-Hồng

Series Giải đấu cờ vua toàn trường mầm non Hoa Hồng sẽ được tổ chức vào 03 ngày: thứ bảy, chủ nhật và thứ hai (11/3->13/3/2017)

Giải cờ vua toàn trường sẽ tuyển chọn ra top những kì thủ xuất sắc nhất, tham gia Giải vô địch cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên – “sân chơi của các nhà vô địch”, quy tụ dàn anh tài “đỉnh của đỉnh” được tuyển chọn từ các hệ thống giải Rocketchess, Planetchess, Siêu tốc Bá vương, Pháp sư Tài Ba, Phượng Hoàng Lửa, Chiến Binh Siêu Đẳng & Siêu Nhí của Học Cờ Cùng Kiện Tướng

–> Xem thêm: Điều lệ Giải vô địch cờ vua Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017

Mỗi gương mặt, mỗi cá tính riêng, thế nhưng các con đều mang trong mình tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và hi vọng được ẵm về huy chương danh giá của Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

Tinh thần thi đấu đầy quyết tâm

Điều khiến các thầy cô ấn tượng nhất đó chính là dù đều là những gương mặt siêu bé, siêu dễ thương, thế nhưng các con đã kiên trì thi đấu đến những giây phút cuối cùng, kiên trì và không hề bỏ cuộc. Tinh thần thật tuyệt vời phải không nào?

Bên cạnh những nụ cười chiến thắng, thấp thoáng đâu đó cả những giọt nước mắt chưa thua cuộc. Điều đó chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng và khát khao giành chiến thắng của các con. Dù có thua cuộc nhưng chắc hẳn con đã học được rất nhiều bài học cho riêng mình: đó là sự tập trung, cẩn thận trong từng nước đi hơn nữa.

Sau năm ván đấu vô cùng căng thẳng và cũng không kém phần hấp dẫn, Học Cờ Cùng Kiện Tướng xin chúc mừng kì thủ:

Gương mặt của những kì thủ xuất sắc nhất
  • 02 Huy chương vàng toàn Giải: Nguyễn Đại Việt và Nghiêm Bá Dân
  • Huy chương bạc toàn Giải: Lê Quang Minh
  • 03 Huy chương đồng toàn Giải: Trần Xuân Bách – Trần Minh Hà – Bảo Châu

 

Chúc mừng tất cả các kì thủ nhí đã thi đấu hết sức mình, dám thách thức và tự tin trong cuộc đấu đầy cam go và cũng không kém phần kịch tính. Mỗi ván đấu là mỗi bài học nhỏ, hi vọng các con sẽ nỗ lực học tập hơn nữa trong bộ môn cờ vua đầy trí tuệ này!

“Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ” – Elbert Hubbard 

Kính mời Quý Phụ huynh đón xem kết quả thi đấu các ván: tại đây

Âu Thị Minh Ngọc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng (11/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑