Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Thứ Bảy, 11:44 chiều 05/05/2018

Kết quả Ván 1 Giải Cờ Vua Spiderman Rapid Chess Tournaments

Kính gửi Quý Phụ huynh và các kỳ thủ nhí tham dự Giải đấu The 1st SPIDERMAN CHESS TOURNAMNETS (06/05/2018)!

Giải THE 1ST SPIDERMAN RAPIDS CHESS TOURNAMENT là Giải đấu nằm trong hệ thống Giải đấu Avengers Chess Tournament của Chess Leader – Học Cờ Cùng Kiện Tướng, được tổ chức nhằm tạo động lực thi đua, RÈN BẢN LĨNH – LUYỆN Ý CHÍ giữa các học sinh trên toàn hệ thống và các câu lạc bộ khác. Giải đấu thi đấu theo trình độ, không theo lứa tuổi nên chắc chắn sẽ là một áp lực không nhỏ dành cho các kỳ thủ tham dự.

Giải đấu sẽ bao gồm 7 ván liên tục, thời gian thi đấu khoảng 3 tiếng. Do vậy, áp lực về tư duy cũng như áp lực về thời gian là khá nhiều đối với các bạn nhỏ. Mỗi giải đấu là một buổi học vô cùng giá trị vì nó tạo được kinh nghiệm nhiều nhất đối với học sinh, cả kinh nghiệm về kỹ năng thi đấu cũng như tâm lý thi đấu. Ban tổ chức giải đấu THE 1ST SPIDERMAN  RAPIDS CHESS TOURNAMENT xin thông báo Kết quả bốc thăm Ván 1 như sau:

Kết quả ván 1

Ban Tổ chức cũng xin lưu ý:

  • Danh sách tất cả các kỳ thủ sẽ được cập nhật bằng phần mềm. Việc bốc thăm chia cặp thi đấu hoàn toàn sử dụng phần mềm bốc thăm thi đấu chuyên nghiệp vào thời điểm hiện tại.
  • Danh sách các cặp thi đấu theo từng ván sẽ được dán phía ngoài phòng thi đấu để các vị phụ huynh có thể theo dõi kết quả từng ván đấu của các kỳ thủ nhí.
  • Danh sách các cặp thi đấu theo từng ván sẽ được dán phía ngoài phòng thi đấu để các vị phụ huynh có thể theo dõi kết quả từng ván đấu của các kỳ thủ nhí. Vì việc bốc thăm chia cặp thực hiện trên phần mềm nên sẽ không có sự sắp xếp hoặc thay đổi kết quả trong giải đấu lần này. Đội ngũ các trọng tài sẽ là những người giám sát chặt chẽ ở mỗi bàn thi đấu để giải đấu của chúng ta được diễn ra một cách công bằng nhất.

Trên đây là danh sách chia cặp thi đấu ván đấu thứ 1 trong số 7 ván đấu của giải. Quý phụ huynh chú ý xem kỹ nếu có sai sót gì về Tên của các kỳ thủ phải thông báo ngay với BTC để kịp thời sửa chữa.

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ LUẬT THI ĐẤU VÀ ĐIỀU LỆ CỦA GIẢI ĐẤU QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC KỲ THỦ THAM DỰ GIẢI CÓ THỂ TRUY CẬP ĐỊA CHỈ:

Luật thi đấu: https://goo.gl/2cZp92

#giải_đấu #avengers #chess #rèn_bản_lĩnh #luyện_ý_chí 

********

Hệ thống Giải đấu Avengers Chess Tournament của Chess Leader – Học Cờ Cùng Kiện Tướng, được tổ chức nhằm tạo động lực thi đua, RÈN BẢN LĨNH – LUYỆN Ý CHÍ giữa các học sinh trên toàn hệ thống và các câu lạc bộ khác.

Địa điểm thi đấu: Trụ sở Chess Leader – Học Cờ Cùng Kiện Tướng – Số 32 Lô 2A Trung Yên 11, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tags :

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑