Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin Nội bộ Thứ Năm, 9:41 sáng 20/08/2015

Khởi đầu rực rỡ với tour Giải cờ vua toàn trường tại Tiểu học Lomonoxop – Mĩ Đình

Đến với cuộc thi cờ vua, chắc hẳn mỗi kỳ thủ nhỏ đều mang trong mình rất nhiều cảm xúc khác nhau. Đã có biết bao nụ cười chiến thắng và cả những giọt nước mắt thua cuộc. Thế nhưng, tất cả các kỳ thủ đều có tinh thần thi đấu quyết tâm và khát khao chiến thắng.

Giải cờ vua toàn trường, Tiểu Học Lomonoxop Mĩ Đình - Học Cờ Cùng Kiện Tướng
200 học sinh Tiểu học Lomonoxop tham gia tranh tài

Cô Đặng Thị Thanh Nhàn, phó hiệu trưởng trường Tiểu Học Lomonoxop chia sẻ: “Cách đây hai năm, tôi cho con tham gia Giải cờ vua Siêu nhí tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Tôi thấy quy mô và cách thức tổ chức của Học Cờ Cùng Kiện Tướng rất hay và chuyên nghiệp nên tôi đã suy nghĩ về việc đưa cờ vua về với học sinh của trường”. Cờ vua đối với Cô Thanh Nhàn và hai con trai là môn học rất vui và hứng thú; rèn khả năng tư duy và độ kiên nhẫn.

Giải cờ vua toàn trường, Tiểu Học Lomonoxop Mĩ Đình - Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Các bạn nhỏ thi đấu trên rất quyết liệt

Thầy Nông Văn Phúc, Huấn Luyện Viên của Học Cờ Cùng Kiện Tướng, khi chứng kiến những giây phút đầy hào hứng; ham mê và khát khao chiến thắng của các bạn nhỏ, đã rất xúc động. Thầy cũng rất buồn khi nhìn thấy con không may bị thua và khóc nức nở. Thầy hi vọng sẽ được gặp lại các bạn trong giải đấu lần sau.

Giải cờ vua toàn trường, Tiểu Học Lomonoxop Mĩ Đình - Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Nụ cười trên môi khi giành chiến thắng
Giải cờ vua toàn trường, Tiểu Học Lomonoxop Mĩ Đình - Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Và cả những giọt nước mắt thua cuộc

Giải vô địch cờ vua Tiểu học Lômônôxốp – Mĩ Đình là giải đấu nằm trong khuôn khổ dự án phát triển cờ vua cộng đồng của Học Cờ Cùng Kiện Tướng, là dấu mốc đầu tiên trong tour giải cờ Vua các trường năm học 2015 – 2016.

Học Cờ Cùng Kiện Tướng hi vọng Giải cờ vua toàn trường là cơ hội để tiếp lên ngọn lửa tình yêu cờ vua cho các bạn nhỏ, đồng thời đem đến sân chơi trí tuệ, thể hiện bản lĩnh tự tin thi đấu của các con.

Học Cờ Cùng Kiện Tướng chúc mừng Nguyễn Việt Bách, đạt giải nhất, Hoàng Phương Ngọc đạt giải nhì và Nguyễn Tùng Anh đạt giải ba Giải cờ vua toàn trường, trường Tiểu học Lomonoxop – Mĩ Đình

Đại hội anh hùng tháng 8 Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Hoàng Phương Ngọc, Nguyễn Việt Bách, Nguyễn  Tùng Anh (từ trái qua phải)

Hẹn gặp lại các con ở lớp học cờ vua sắp tới tại trường Lomonoxop Mĩ Đình nhé!

Âu Thị Minh Ngọc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng (11/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑