Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin Nội bộ Thứ Bảy, 10:47 chiều 22/04/2017

Lăn bánh với tour Giải cờ vua nội bộ Học Cờ Cùng Kiện Tướng 2017

Hôm nay, Giải cờ vua Pháp Sư Tài Ba lần IX – 16/04/2017 đã khởi tranh, lăn bánh tour Giải cờ vua nội bộ của Học Cờ Cùng Kiện Tướng năm 2017.

Các chiến binh đến từ trình độ Trái Đất và Hỏa Tinh tranh đấu rất quyết tâm và kịch tính trong đấu trường chuyên nghiệp và công bằng. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, nhiều kì thủ lần đầu thi đấu nhưng các con đều rất nỗ lực hết mình và nghiêm túc với từng ván.

Tuy nhiên tác phong thi đấu của các tiểu quỷ vẫn còn nhí nhảnh lắm nhé! Anh chàng soái ca Quốc Huy xuất thần phong được quân Hậu, sướng quá hét lên: “Lại… biến hình”… Quả là đáng yêu! Còn Nguyễn Đăng Minh Hiếu thì giọng chắc nịch: “Con chắc chắn sẽ thi đấu đến cùng. Con thắng 3 ván rồi đấy!”

Không khí cứ nhộn nhịp như đi trảy hội vậy.

Trần Thảo Quyên và Đức Minh là hai kì thủ thi đấu cuối cùng của Giải đấu. Kiên định với ba tốt thông, Thảo Quyên loay hoay không biết làm thế nào để thắng, còn Đức Minh do thiếu kinh nghiệm thi đấu nên xin thua. Cô nàng Thảo Quyên chiến thắng đầy nỗ lực. Chúc mừng con!

Hai kì thủ kiên định cuối cùng của Giải đấu

Sau 7 ván đấu vô cùng căng thẳng và cũng không kém phần kịch tính, Học Cờ Cùng Kiện Tướng chúc mừng:

– Huy chương vàng Trình độ Trái Đất: Đức Minh

– Huy chương bạc Trình độ Trái Đất: Nguyễn Sĩ Trường Sơn

– Huy chương đồng Trình độ Trái Đất: Vũ Đặng Minh Khôi

Chúc mừng các kì thủ top 5 toàn Giải – Trình độ Trái Đất

Top 5 toàn Giải – Trình độ Trái Đất: Minh Quân, Lê Đức Tài và Hoàng Lâm

– Huy chương vàng Trình độ Hỏa Tinh: Lê Minh

– Huy chương bạc Trình độ Hỏa Tinh: Đăng Doanh

– Huy chương đồng Trình độ Hỏa Tinh: Tuấn Hải

Top 5 toàn Giải – Trình độ Hỏa Tinh là chị em Trần Thảo Quyên và Trần Hồng Dương

Chúc mừng top 5 toàn Giải – Trình độ Hỏa Tinh

Và chúc mừng tất cả các con đã thi đấu nỗ lực hoàn thành hết bảy ván đấu. Học Cờ Cùng Kiện Tướng hi vọng Giải Pháp Sư Tài Ba sẽ là cơ hội để các kì thủ nhí rèn bản lĩnh, luyện ý chí và trưởng thành hơn qua từng ván. Cũng là cơ hội để tiếp thêm động lực… rèn binh khiển tướng của các chiến binh vô cùng đáng yêu cho các Giải đấu kế tiếp.

Chúc các con ngủ ngon nhé!

Âu Thị Minh Ngọc

–> Đón xem kết quả bốc thăm các ván đấu tại đây

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng (11/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑