Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin sự kiện Thứ Hai, 2:28 chiều 12/06/2017

Lễ chào đón học sinh trường TH Nghĩa Đô đến với CLB cờ vua Học Cờ Cùng Kiện Tướng

Hôm nay, Công ty CP Học Cờ Cùng Kiện Tướng và trường TH Nghĩa Đô đã long trọng tổ chức lễ khai giảng, chào đón gần 100 học sinh trường tiểu học Nghĩa Đô Hà Nội đến với cờ vua – môn học rèn thói quen tư duy và kĩ năng siêu tuyệt vời đối với các bạn nhỏ!

Hai MC đọc lời khai mạc, chào đón các con đến với CLB cờ vua Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Tổng giám đốc Công ty Học Cờ Cùng Kiện Tướng, Bà Đặng Thị Tuyến rạng rỡ trước phụ huynh và các bạn nhỏ trường TH Nghĩa Đô
Toàn cảnh buổi khai giảng đầy hào hứng
Các bạn nhỏ vô cùng thích thú và phấn khởi trước buổi khai giảng vô cùng nghiêm trang và long trọng.

Sau lễ khai giảng là buổi học đầu tiên của hai lớp học ngày thứ hai, các bạn được chia trình độ và bắt đầu buổi học với câu chuyện cổ tích về cờ vua và được hóa thân vào vị vua vô cùng tài giỏi, điều khiển một đội quân hùng mạnh trên bàn cờ. Cùng xem lại những khoảnh khắc vui vẻ của các chiến binh trường TH Nghĩa Đô sáng ngày hôm nay nhé!

Lớp học cờ vua trình độ nhập môn của HLV Bùi Văn Quỳnh. Các bạn sẽ như một tờ giấy trắng tinh, bước vào câu chuyện cổ tích cờ vua với một cuộc chiêu mộ nhân tài của đức vua “bụng béo” và bà hoàng hậu xinh đẹp và tài ba
Không khí lớp học vô cùng sôi nổi

Đột nhập vào lớp của HLV Đoàn Viết Mạnh thì là một cuộc so tài của các anh chị lớn đã từng học về cờ vua, nắm bắt được các đòn chiến thuật cơ bản để chiếm ưu thế.

Công Thành và Minh Khuê chơi cờ vua rất nghiêm túc

Tuy chỉ học một tiếng thôi nhưng các bạn rất tập trung đấy nhé!

Buổi khai giảng kết thúc tốt đẹp trong tiếng cười hạnh phúc của các bạn nhỏ. Chúc các con sẽ có một mùa hè bổ ích với cờ vua – môn thể thao trí tuệ vô cùng hấp dẫn và bổ ích nhé!

Âu Thị Minh Ngọc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) Một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS (28/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Danh sách các kì thủ tham gia Giải vô địch cờ vua Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu-Giải cờ vua Chiến Binh Siêu Đẳng U9-09.2016 (03/09)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑