Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin CCS > Tin sự kiện Thứ Ba, 4:02 chiều 28/03/2017

Một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS

Một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS là ngày mà 24 chiến binh sẽ lăn xả hết mình trên sân cỏ, được thử tài trí thông minh với những gameshow trí tuệ siêu phàm. Để rồi chứng kiến chúng cười toét cả miệng và cũng cùng với đó là tức tưởi khóc ngon lành con nít.

Trưởng thành từng cung bậc cảm xúc, đó chính là một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS.

I. KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

Buổi sáng: Các con sẽ được học và trải nghiệm các kiến thức về 03 môn học:

  • Cờ vua – Lịch sử: Từ xưa đến nay, thơ văn luôn là những thứ đi vào tâm hồn một cách tự nhiên và sâu lắng nhất. Những chiến công chống xâm lăng lừng lẫy của dân tộc năm xưa sẽ được chuyển tải qua thơ ca một cách hấp dẫn, giúp cho “nhà cầm quân nhí” thêm phần cảm xúc với các đòn phối hợp và chiến thuật một cách dễ hiểu, dễ thuộc. Học lịch sử chắc chắn chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế với cờ vua!
  • Cờ vua – Toán học: Toán học trở nên dễ dàng hơn với các khái niệm cơ bản rõ ràng, dễ tưởng tượng: Số đếm, số thứ tự, các khái niệm về hình học, điểm đoạn thẳng, đường thẳng, đường chéo, các bài toán chia diện tích… hay cách tính toán cộng trừ trao đổi các giá trị quân.
  • Cờ vua – Công nghệ: Trải nghiệm và tìm hiểu những công nghệ tiên tiến trên thế giới, từ đó xây dựng tầm nhìn, ước mơ và “thỏa chí tăng bồng” với hi vọng thay đổi thế giới!

Buổi chiều là hành trình trải nghiệm siêu hấp dẫn ngoài sân với các trò chơi vận động, hoạt động đội nhóm nhằm phát triển kĩ năng làm việc đồng đội, kĩ năng lãnh đạo, phân chia công việc, quản lí thời gian, ra quyết định, giải quyết vấn đề…

II. ĐỐI TƯỢNG:

Chương trình được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 5-7 tuổi trong hệ thống của Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

*Lưu ý: Chỉ những bạn nhận được cuộc gọi của BTC mới được tham gia trải nghiệm.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

  • Thời gian: 8h – 16h30, 02 ngày: thứ năm, 30/3/2017 và Chủ nhật, ngày 2/4/2017.
  • Địa điểm: Số 10, ngõ 463/17 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm: CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3

CTCP Học Cờ Cùng Kiện Tướng

 

 

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Chương trình Pre CCS Saturday Camp tháng 07.2017 (02/06) Hội thao tổng kết CCS Milky Way II và CCS Milky Way III (17/05) Tường thuật trực tiếp: Những pháp sư quả cảm – Giải cờ vua Pháp Sư Tài Ba lần X (06/05) Hành trang nào cho con? (27/04) Chương trình CCS Sunday Camp tháng 04.2017 (18/04) Tuyển sinh chương trình Pre CCS 1 (14/04) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 8 (14/04) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 16.04.2017 (12/04) Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) Một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS (28/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑