Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin Nội bộ Thứ Hai, 11:16 sáng 11/06/2018

Muôn vẻ lớp học cờ Vua chiều Thứ 7

Đầu giờ chiều hôm nay chào đón những chiến binh nhỏ bằng cơn mưa vội đến với lớp học cờ Vua Sun01026 của lớp thầy Nam. Vượt mưa vượt gió để đến với buổi học duy nhất trong tuần ấy vậy mà trên những khuôn mặt kia vẫn rạng ngời vui sướng. Bốn chàng trai Tài Minh, Hoàng Anh, Quang Lâm, Đức Tài vừa kịp nhìn thấy nhau đã hò reo chạy đến nói chuyện rôm cả một góc phòng như lâu ngày mới gặp nhau vậy. Và không thể thiếu sự góp mặt ấy, là người thầy tuyệt vời vô cùng hài hước đó là thầy Nam nhé. Đã đến giờ vào lớp rồi, cùng nhau chạy ù lên lớp ngồi vào vị trí “ phong thủy” mà mình đã chọn. Như một thói quen, thầy Nam sẽ ra bài tập ngày hôm nay cho bốn chàng trai tinh nghịch này “phân tích ván đấu và tìm nước đi hay nhất”. Nghe thì có vẻ khó nhỉ? Nhưng đã có các chiến binh nhí đây rồi…

Lớp học cờ Vua Chessleader Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Quang Lâm đến lớp buổi đầu tiên trong tâm thái vô cùng vui vẻ và háo hức. Có lẽ lâu quá rồi con mới được gặp lại thầy Nam.
Lớp học cờ Vua Chessleader Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Oách nhất có lẽ là “ông Vua béo phì” của cả lớp – Hoàng Anh – thường xuyên tốn rất nhiều bài tập của thầy trong trạng thái tươi vui và háo hức.
Lớp học Cờ Vua Chessleader Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Tài Minh – chàng trai cao lớn. nhanh nhẹn, linh hoạt, và phong thái rất điềm đạm trên bàn cờ.

Buổi học đáng mong chờ nhất trong tuần của các bạn nhỏ đã khép lại với những bài học đầy ý nghĩa và có lẽ sẽ theo các con mãi đến sau này. “Hãy luôn chọn nước đi tốt nhất!”

Mỹ Linh 

Chessleader

 

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng (11/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑