Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin Nội bộ Thứ Năm, 8:52 chiều 24/12/2015

Những thiên thần nhỏ yêu cờ vua của tháng 12

Hai thiên thần nhỏ đã được ra đời vào tháng 12 ấy, giờ đây các con đã lớn khôn, đã thành những cô bé, cậu bé có thể cắp sách đến lớp học để thực hiện những đam mê, sở thích của mình.

sinh nhật, cờ vua, học cờ cùng kiện tướng
Cô bé Linh Anh và Chàng trai Việt Anh

Một đôi bạn cùng tiến, một đôi bạn cùng có ngày sinh vào tháng 12, đó là Linh Anh lớp cờ vua Sunchess 08.009 và Việt Anh lớp cờ vua Sunchess 08.008.

Hôm ngày vào ngày giáng sinh an lành và ấp áp này, cô muốn nói thật nhiều những điều ngọt ngào về các con lắm lắm :D.

Cô nói về Linh Anh trước nhé! Ưu ái cho cô bé một chút, bởi lẽ một điều tuyệt vời là con đã được chúa và tạo hóa sinh ra con vào ngày giáng sinh này 24-12. Cũng từ đó cô nghĩ con chắc chắn sẽ là món quà quý hơn rất nhiều các món quà mà gia đình con nhận được.

Cô bé Linh Anh và Chàng trai Việt Anh

Vừa gặp Linh Anh lần đầu cô đã có ấn tượng ngay với con, một cô bé 5 tuổi có vẻ ngoài vô cùng dễ thương, vô cùng nhẹ nhàng và thông mình. Không dừng lại ở vẻ bề ngoài khiến cho ai ai cũng mến đó  trong học cờ vua con còn là cô bé rất nhanh nhạy.

Con có thể nhớ rất nhanh những bài giảng của thầy, con điềm tĩnh và cẩn thận trong thi đấu cờ vua, đôi lúc có hơi chậm chút nhưng mới học nhập môn thì cô nghĩ đó không phải là vấn đề. Cần có thêm nhiều thời gian nữa thì cô chắc chắn với sự ham học hỏi của con sẽ đưa con gặt được nhiều thành tích tốt trong đấu cờ vua.

Cô bé giáng sinh của cô ơi, tuy con mới học được 4 buổi thôi và cô cũng mới gần gũi còn có hai buổi thôi nhưng cô đã thần tượng con mất rồi. Cô mong rằng thời gian sắp tới cô sẽ chinh phục con, khiến cho con nhớ và thương cô nhất có thể. Cô có thể tự tin hoàn thành, hãy cũng giúp cô nhé Linh Anh.

Cô bé Linh Anh và Chàng trai Việt Anh

sinh nhật, cờ vua, học cờ cùng kiện tướng

Giờ thì chắc anh Việt Anh đã chờ đợi cô để nói về bạn ấy đây. Nói thế nào với anh cả của lớp nhỉ?. một anh chàng khi bố mẹ đưa tới học cờ thì có nói con rất là nhút nhát, nhưng sau buổi đầu tiên học cờ, quan sát con và hỏi ý kiến thầy Nam thì cô thấy con vô cùng tự tin, nhanh nhẹn và hòa nhập cùng các bạn. Điều đó khẳng định rằng con đã tìm được những người bạn cùng chí hường, cùng sở thích, cùng trang lứa, nên điều đó đã khiến còn hòa nhập nhanh hơn.

Về lối chơi cờ vua thì con học kiến thức mới rất nhanh, chỉ cần tập trung một chút là còn thừa sức để có thể thành công trong những ván cờ nói riêng và cuộc sống nói chung.

Điều cuối cùng cô muốn gửi nhiều nhiều lời chúc hay nhất dành cho các con trong ngày giáng sinh này: Chúc các con ngoan, khỏe, thành công trong những đam mê của mình. Chúc các con có được những món quà ý nghĩa nhất trong ngày hôm nay. Yêu các con!

 Vũ Kim Oanh

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng (11/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑