Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Câu chuyện > Tin Nội bộ Thứ Năm, 1:10 chiều 17/07/2014

Niềm vui của anh chàng kỳ thủ tý hon Vũ Quang Huy

Đến với cờ vua như một mối duyên tình cờ từ sự yêu thích của Bố Mẹ. Kỳ thủ nhí Trần Quang Huy đã làm nên nhiều điều kỳ diệu và có được sự trưởng thành và niềm vui vô bờ bến với bộ môn này.

Đến với cờ vua từ  năm 2013, Quang Huy đã có một kho những phần thưởng vô cùng ấn tượng mà gần đây có thể kể đến là:

Giải nhất U7 HCCKT Giải cờ vua nhanh tranh cúp siêu nhí Học Cờ Cùng Kiện Tướng mở rộng năm 2014

Giải nhì U7 toàn Giải cờ vua nhanh tranh cúp siêu nhí Học Cờ Cùng Kiện Tướng

Thành tích cờ Vua Quang Huy

Chọn cờ vua là niềm đam mê và thích những thử thách Quang Huy đã có những bước tiến vượt bậc hè năm 2013, từ một cậu bé mít ướt và còn hay e dè Quang Huy đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều. Bài học mà cậu bé nhận được không phải chỉ là trình độ cờ vua ngày càng tiến bộ mà tính cách trầm tĩnh, sự độc lập và bản lĩnh. Quang Huy luôn sẵn sàng chào đón mọi thử thách với tinh thần hừng hực lửa cháy.

Hè năm 2014, một bước ngoặt lớn nữa đã đến với cậu bé hạt tiêu khi đột ngột xin bố mẹ cho tham gia Giải Trẻ Toàn quốc vào giờ phút chót của hạn đăng ký. Vốn không có dự định đi theo con đường thi đấu chuyên nghiệp nên Giải trẻ không nằm trong dự định ban đầu của cậu bé và gia đình nhưng với tinh thần và bản lĩnh đã được tôi rèn trước đó và đam mê thử thách mới Quang Huy đã có một sự lựa chọn đầy bất ngờ và phiêu lưu.

Tức tốc trở về sau những ngày đi nghỉ dài hơi cùng gia đình chỉ trước giải đấu 1 tuần ít ỏi, Không có tập huấn thậm chí còn đang tạm xa cờ vua suốt hơn 1 tháng đi nghỉ mát cùng gia đình.  Quang Huy đi thi với rất ít vốn liếng và sự luyện tập ít ỏi nhưng bản lĩnh hơn người và tinh thần thép đã giúp cậu bé 7 tuổi đam mê cờ vua mang lội ngược dòng mang về thành tích ấn tượng cho bản thân, gia đình và nhà trường. Chiếc huy chương đồng đội U7 nam thể loại cờ chớp chính là kết quả đáng tự hào ghi đấu cho những nỗ lực hơn người của con – một cậu bé bản lĩnh và thông minh. Không áp lực, không đặt mục tiêu quá cao khi tham gia giải, không sợ thất bại Quang Huy tham gia giải đấu chỉ bởi cậu bé nghĩ rất đơn giản là được đánh cờ với nhiều người, được thử thách. Được thỏa mãn niềm vui của mình.

Chúc mừng thành tích lớn đầu tiên của con. Chúc mừng con đã chinh phục bản thân mình và chúc cho đam mê trong con mãi rực sáng. ^^

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng (11/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑