Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin Nội bộ Thứ Tư, 6:34 chiều 13/04/2016

Sinh nhật Trần Phương Tùng- chàng trai có đôi mắt to tròn

Vào một buổi sáng đẹp trời, có một chàng trai tên là Phương Tùng lớp sunchess8007 tới học cờ vua như thường ngày, chàng ta vừa tới lớp đã mong ngóng chờ thầy Phúc- Huấn luyện viên tới. Nhìn cái cách  chàng hỏi liên tục thầy tới chưa?, mấy giờ thầy tới cùng với vẻ mặt sốt sắng, háo hức như muốn tâm sự, chia sẻ một việc gì đó với thầy, vẻ mặt có thể nói là bí mật và tỏ ra rất nguy hiểm.

sinh nhật, cờ vua, tin nội bộ, học cờ cùng kiện tướng
Chúc mừng sinh nhật Phương Tùng

Cái ra vẻ bí mật của chàng cuối cùng cũng được sáng tỏ khi thầy Phúc tới. Chàng tỉ tê và tươi cười nhẹ nhàng khoe với thầy là: “hôm nay là sinh nhật con đấy Thầy ạ! “. Ấy ra là hôm nay anh chàng đang mong chờ một buổi sinh nhật ấm áp cùng các bạn nhỏ. Thật là đáng yêu mà.

sinh nhật, cờ vua, học cờ cùng kiện tướng
Cùng thổi nến để những điều ước thành hiện thực nào 😀

Thế là buổi sinh nhật tràn đầy tiếng cười đã được tổ chức, chàng  vui, chàng nồng nhiệt đón nhận điều đó.

Trong một ngày sinh nhật ý nghĩa đối với Phương Tùng chúng ta hãy nhìn lại một hành trình mà con đã học và chơi tại lớp học cờ vua  nhé.

Về  phần học cờ : Phương Tùng  là một anh chàng chăm chỉ, tập trung cao, trong thi đấu cờ, gặp đối thủ mạnh  chàng thi đấu hết mình, bắt lỗi rất kỹ và tinh nhưng khi mà đấu với đối thủ yếu hơn mình một chút thì đôi khi cậu rất ít khi bắt lỗi, cậu lơ đi và bỏ qua hết, không kiện cáo, bởi lẽ cậu muốn dành cho đối thủ yếu thế một cơ hội để đi tới cuối cùng của ván đấu. Có thể nói Phương Tùng cũng khá là ga lăng với đối thủ yếu đấy chứ.

sinh nhật, cờ vua, học cờ cùng kiện tướng
Nào cùng viết vạn lời chúc tới Phương Tùng nào

Còn về những giờ ra chơi, chỉ cần quan sát và để tâm một chút tới Phương Tùng thì ắt hẳn ai ai cũng thấy bạn ý vô cùng là đẹp trai với đôi mắt to tròn, chàng ý thật dễ gần vì chơi nhiệt tình với đồng đội.

Hơn thế nữa bạn ý có một nét gì đó rất quấn hút đối với mọi người, Từ lúc vui đùa giờ ra chơi cho tới lúc ngồi học cờ vua . Đó có phải  cái duyên trong niềm đam mê cờ và tinh thần nỗ lực phấn đấu đã lan tỏa ra người chàng hay không?

Vì thế trong buổi sinh nhật này tại sao lại không yêu thương và trao tặng niềm tin tuyệt đối với Phương Tùng nhỉ?

sinh nhật, cờ vua, học cờ cùng kiện tướng
Chàng cười gì mà tươi thế chứ, tò mò ghê 😀
sinh nhật, cờ vua, học cờ cùng kiện tướng
Đoàn kết là sức mạnh để gửi vạn lời yêu thương tới Phương Tùng

Và chàng trai Phương Tùng đã được bước thêm một tuổi mới với nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười.  Chúc Phương Tùng học giỏi, luôn đam mê trong con đường chinh phục ước mơ của mình. Hãy học và chơi cờ vua thật hiệu quả và đáng nhớ trong các buổi học sau này con nhé.

 Vũ Kim Oanh

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03) Tường thuật trực tiếp – Những tấm vé danh giá cuối cùng lọt vào Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên (13/03) Tường thuật trực tiếp: Đấu trường cờ vua trường MN Hoa Hồng-Bảng B (12/03) Giải vô địch cờ vua nhanh tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II – 16.03.2017 (12/03) Hào hứng với đấu trường Giải cờ vua toàn trường MN Hoa Hồng (11/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑