Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Giáo Dục > Tin nổi bật > Tin sự kiện Thứ Hai, 10:58 chiều 05/11/2018

Sôi động Giải đấu Truy tìm Kỳ thủ tài ba trường Tiểu học Ban Mai

Chiều ngày 4/11/2018, Trường Tiểu học Ban Mai – Hệ thống Giáo dục Ban Mai phối hợp cùng ChessLeader tổ chức Giải Vô địch cờ Vua Toàn trường Tiểu học Ban Mai – Truy tìm Kỳ thủ BMSer với sự tham gia đông đảo của gần 500 học sinh đến từ tất cả các khối lớp.

Giải đấu được tổ chức với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích dành cho tất cả các bạn nhỏ yêu thích cờ vua – môn thể thao đầy tính trí tuệ. Đối với gần 500 kỳ thủ nhí của trường Tiểu học Ban Mai tham gia tranh tài, cờ vua không chỉ là một trò chơi mà đã trở thành một đấu trường thực sự để chứng tỏ bản lĩnh. Bởi lần đầu tiên các kỳ thủ phải trải qua 7 ván đấu liên tục, dù có thắng, có thua, có vui có buồn nhưng điều quan trọng nhất là bản lĩnh thi đấu của mỗi bạn được nâng cao quan từng trận. 

7 ván đấu đầy thử thách là đủ mọi cung bậc cảm xúc: từ hồi hộp, sung sướng với niềm vui chiến thắng cho đến nỗi thất vọng vì những sai lầm không đáng có, chung cuộc, mỗi khối lớp đã chọn ra được những kỳ thủ nhí tài ba nhất ở mỗi bảng nam và nữ. Hồi hộp, căng thẳng nhưng cũng không kém phần phấn kích là tâm trạng chung của các bạn nhỏ. Ở những lứa tuổi khác nhau nên mỗi khối lớp mang đến cho giải đấu những cảm nhận rất riêng. Nếu các anh chị khối lớp 4-5 có phần trầm tính và điềm đạm thì các em khối 1 lại không giấu được vẻ háo hức và hồi hộp khi lần đầu tiên đượctiếp xúc với một giải đấu cờ vua chuyên nghiệp

.

Giải vô địch cờ Vua toàn trường Ban Mai – Truy tìm kỳ thủ tài ba 2018.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC CỦA GIẢI ĐẤU:

Sau những phút giây căng thẳng và kịch tính, sau niềm vui và cả những sự tiếc nuối, điều đọng lại trong lòng các kỳ thủ yêu cờ vua của trường Tiểu học Ban Mai là một sân chơi tuyệt vời để giao lưu, học hỏi, tự tin thể hiện trí tuệ và tài năng của mình. Hy vọng rằng với bài học kinh nghiệm quý báu tích lũy được từ giải đấu này, các con sẽ ngày một trưởng thành hơn và sẵn sàng chinh phục nhiều cuộc thi đỉnh cao hơn nữa.
Giải Vô địch Cờ Vua Truy tìm Kỳ thủ Tài Ba trường Tiểu học Ban Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp và tiếp thêm ngọn lửa tình yêu cờ vua - bộ môn thể thao trí tuệ cho các em học sinh. Hẹn gặp lại các con vào những giải đấu tiếp theo ở những năm học sau.

Hình ảnh về Giải đấu mời Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo tại địa chỉ Fanpage của ChessLeader

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Cách giúp bố mẹ ứng phó với con khủng hoảng tuổi lên 3 (15/08) 6 phương pháp để bảo vệ sức sống của não (04/08) Học sinh Nhật Bản cúi đầu cảm ơn những chiếc xe dừng đèn đỏ (03/08) Suy nghĩ về một sự đọc đang chết dần chết mòn (03/08) Ba phẩm chất đáng sợ làm nên sức mạnh của người Nhật (27/07) Người Nhật giáo dục đạo đức ở trường học như thế nào? (23/07) 12 điều suy ngẫm về việc tiếp thu tri thức (22/07) Căn bệnh ‘để mai tính’ và thuốc giải của người Nhật (21/07) Tranh vui: Làm cha mẹ chưa bao giờ là việc dễ dàng! (20/07) Chuyện ‘đúng giờ tuyệt đối’ của người Thụy Sĩ (20/07)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑