Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Sự trùng hợp thú vị của hai chiến binh lớp cờ vua Vui hè 2016

Xuân sang hè đến, các bạn nhỏ lại rộn ràng chuẩn bị cho một mùa hè rực lửa với những trải nghiệm bổ ích. Đặc biệt với các bạn nhỏ yêu thích khóa học cờ vua Vui Hè Cùng Kiện Tướng, mùa hè luôn là mùa của cảm xúc thăng hoa, mùa của kỷ niệm đong đầy, mùa gom nhặt những bài học lớn để rồi sau hè con vụt lớn… Trưởng thành hơn, hòa đồng hơn, nỗ lực hơn từng ngày…

Với vui hè, mỗi mùa qua đi cũng gom về cho mình những câu chuyện, những xúc cảm thăng hoa nhất, để rồi ngày qua ngày, chúng tôi tích thêm thật nhiều ngọn lửa nhiệt huyết với con đường mình đã chọn.

Vui hè năm nay, ngay từ những ngày đầu công bố chương trình chúng tôi đã thu về những xúc cảm bất tận từ 2 bạn nhỏ đặc biệt, hai anh chàng đến từ miền đất xa xôi, với tinh thần ham học hỏi, với ngọn lửa nhiệt thành rực sáng, với tình yêu mãnh liệt dành cho cờ vua, với sự hậu thuẫn đáng nể từ phía gia đình.

Hai bạn ấy đã được bố mẹ đóng khăn gói quả mướp cho lên Hà Nội học vui hè. Lên một thành phố xa lạ, thậm chí phải đi thuê nhà để ở trong thời gian con học… nhưng tất cả khó khăn trở ngại đều không là gì cả vì các bạn ý thực sư đam mê. Sau 3 tuần học những điều thú vị về các bạn càng ngày càng tăng khiến thầy cô và bè bạn thêm ngưỡng mộ hai anh chàng.

Chiến binh đến từ phương xa

Không như các bạn khác ở ngay Hà Nội thậm chí là ngay gần Học Cờ Cùng Kiện Tướng. Hai anh chàng đáng yêu của chúng ta đến từ những tỉnh xa như Nam Định thậm chí rất xa nơi địa đầu tổ quốc như Cao Bằng.

Những bằng đam mê với cờ vua, với khóa học Vui hè, các bạn đã không quản ngại đường xá xa xôi điều kiện bất tiện nhiều bề để về Hà Nội tầm sư học đạo. Ngày xưa mẹ Khổng Tử ba lần chuyển nhà vì con thì ngày nay lớp Vui hè chúng mình cũng có Bố – Mẹ các bạn đi thuê nhà vì con, đưa con nhỏ đi xa nhà để tìm nơi học tốt nhất. Tinh thần ấy thật sự tuyệt vời phải không các bạn?

image

Đạt – Vạn sự đều thành

Điều thú vị thứ 2 giữa hai chiến binh nhí của chúng ta là cả hai đều mang tên Đạt: Vũ Tiến Đạt (Cao Bằng) và Lê Quốc Đạt (Nam Định) – Cái tên gửi gắm biết bao kỳ vọng của mẹ cha. Như câu nói của Franklin

hinh-anh-nhung-cau-noi-hay-ve-su-thanh-cong-giup-chung-ta-co-nghi-luc-vuon-len-trong-cuoc-song1

Với tinh thần ham học hỏi của mình chắc chắn hai bạn sẽ chinh phục được những thử thách trong cuộc sống phải không nào.

image

Hai chiến binh cùng tên

Trạng nguyên tài năng

Cả hai bạn đều giỏi cờ vua nên được vào học ở những lớp trình độ cao nhất Vui hè. Quốc Đạt học Pascal còn Tiến Đạt học Galileo nhưng điều tuyệt vời nhất là cả hai bạn đều cùng khoác lên mình chiếc áo Mã trạng nguyên đầy mơ ước. Đều trở thành người giỏi nhất tuần. Vượt qua cả những chiến binh kỳ cựu và thiện chiến.

collage_photocat2

Niềm vui ngày chiến thắng bên hai thầy áo sọc hồng cũng khá giống nhau phải không các bạn. 

Nhìn nụ cười của hai anh chàng ta có thể phần nào đoán được tính cách của các bạn rồi phải không nào! Nếu Quốc Đạt là một cơn gió dạt dào, sôi nổi thì Tiến Đạt lại là dòng chảy ngầm âm ỉ nhiệt thành. Ít thể hiện ra bên ngoài nhưng nội tâm đầy sôi động.

Cả hai đều rất ham học hỏi. Dù Vui hè chưa kết thúc nhưng Quốc Đạt thì đã xin mẹ đăng ký cho học tiếp một khóa vui hè nữa (Rất tiếc là vui hè 1 năm chỉ có một lần nên bạn ý lại phải chờ đến hè năm sau) Còn Tiến Đạt thì đã xin đi học tiếp đấy các bạn ạ.

—> Click xem ngay: Quy Trình đăng kí nhập học lớp cờ vua tại CLB Học Cờ Cùng Kiện Tướng

hinh-anh-nhung-cau-noi-hay-ve-su-thanh-cong-giup-chung-ta-co-nghi-luc-vuon-len-trong-cuoc-song13

Tuổi nhỏ nhưng đam mê và tài năng không hề nhỏ. Với ngọn lửa nhiệt thành và khả năng xuất sắc đã và đang được luyện rèn của mình chắc chắn các bạn ấy sẽ sớm đạt được những mơ ước của mình phải không các bạn. Hãy cùng chúc mừng và chờ đón thành quả tiếp theo của hai chiến binh tuyệt vời này bạn nhé!

Tâm Lê

Mời Quý Phụ huynh đón đọc:

Bài tôn vinh về Trạng Nguyên Tuần 1 (Quốc Đạt)

Bài tôn vinh về Trạng Nguyên Tuần 3 (Tiến Đạt)

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Tổng kết tình hình kinh tế Quốc đảo Vui hè 2017 tuần thứ nhất (13/06) Lễ chào đón học sinh trường TH Nghĩa Đô đến với CLB cờ vua Học Cờ Cùng Kiện Tướng (12/06) Cuộc gặp gỡ đầu tiên với các thiên thần Tiểu học Nghĩa Đô (26/05) Tường thuật trực tiếp: Những pháp sư quả cảm – Giải cờ vua Pháp Sư Tài Ba lần X (06/05) Lăn bánh với tour Giải cờ vua nội bộ Học Cờ Cùng Kiện Tướng 2017 (22/04) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 16.04.2017 (12/04) Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) Một ngày trải nghiệm cùng Pre CCS (28/03) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑