Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Don't Miss > Tin nổi bật Thứ Sáu, 11:22 chiều 19/12/2014

Tại sao phụ huynh chọn Học Cờ Cùng Kiện Tướng

Những lợi ích của cờ vua với trẻ ngày càng được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và theo đó ngày càng nhiều các bậc Cha mẹ chọn cờ vua là môn học giúp Trẻ rèn luyện kỹ năng và trí thông minh của mình.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều nơi dạy cờ vua, nhưng Học Cờ Cùng Kiện Tướng là cái tên số 1 tại Việt Nam và là địa chỉ tin cậy nhất của các bậc phụ huynh khi muốn cho con học cờ vua. Vậy ưu điểm của Học Cờ Cùng Kiện Tướng là gì? và tại sao phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Học Cờ Cùng Kiện Tướng?

* Học Cờ Cùng Kiện Tướng là đơn vị đào tạo cờ vua cho trẻ em lớn mạnh và uy tín nhất cả nước

Trong lịch sử còn rất non trẻ của lĩnh vực đào tạo ngoại khóa cờ vua cho trẻ em, thì với thâm niên 5 năm kinh nghiệm của mình, Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã thực sự trở thành cây đại thụ và là tên tuổi CLB giảng dạy cờ vua lâu năm nhất tại Việt Nam.

Với năm năm kinh nghiệm và sự trưởng thành như vũ bão cùng đội ngũ Huấn luyện viên là các kiện tướng, và chuyên viên nhiệt huyết, tài năng Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã xây dựng cho mình một thương hiệu giáo dục vững mạnh vào bậc nhất Việt Nam. Và là đơn vị giáo dục cờ vua cho trẻ em duy nhất tính đến thời điểm này có cơ sở vươn ra khắp hai đầu đất nước.

Với phương châm mang những lợi ích của cờ vua đến với các bạn nhỏ trên cả nước Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã tiên phong đi đầu trên con đường Xã hội hóa cờ vua và đã đưa cờ vua đến với hàng Chục ngàn bạn nhỏ tại Việt Nam.

* Học Cờ Cùng Kiện Tướng và cơn bão truyền thông tại Việt Nam

Ngay từ khi ra đời cho đến nay Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã vinh dự nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị báo đài truyền thông với các hoạt động lớn của mình. Đến nay sau 5 năm thành lập Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã có mặt trên tất cả các phương tiện truyền thông uy tín như:

Truyền hình: VTV1, VTV2, VTV3. VTV4, truyền hình TTXVN, truyền hình H1, VOV, Thể thao TV, VTC1. VTC2,…

Báo chí: Dân trí, Vietnamnet, VN Express, Báo mới, Người đưa tin, VOV giao thông, Báo giáo dục, Giáo dục.net, Xã luận.com, báo Lao động, báo Người lao động, báo điện tử VTV, Báo Hà Nội mới, Báo Kinh tế đô thị, Báo SGGP online, báo Tiền Phong, báo Lao động thủ đô, báo Tiếp thị tiêu dùng, báo VTC new, báo Giáo dục TPHCM, báo Lao động thủ đô, Báo Tuổi trẻ, báo Viêt Nam new, báo TTX Việt Nam, và rất nhiều trang báo điện tử khác…

Trong đó có những chương trình của Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã xuất hiện trên kênh thời sự giờ vàng của các kênh truyền hình quốc gia như: VTV1, VTV2, TTXVN.

Truyền thông học cờ cùng kiện tướng

Điều đó đã khẳng định được uy tín lớn trong các hoạt động và chương trình của Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

* Học Cờ Cùng Kiện Tướng là đơn vị có chương trình học đa dạng uy tín và đắt giá nhất!

Hiện nay tại Việt Nam Học Cờ Cùng Kiện Tướng là đơn vị duy nhất có chương trình học đa dạng và Tốt nhất để phụ huynh lựa chọn.

Chương trình phổ cập cờ vua cộng đồng: Dạy trong các trường Mầm non với sự tham gia và ủng hộ của hàng ngàn học sinh và đã tạo nên cơn địa chấn thự sự khi phá tan tư duy “Trẻ mầm non thì chưa học được cờ vua” đồng thời chính những hoạt động tích cực của Học Cờ Cùng Kiện Tướng dành riêng cho lứa tuổi Mầm non và với sự gia tăng học viên đông đảo ở lứa tuổi này mà năm 2014 lần đầu tiên tại Việt nam Giải Trẻ toàn quốc đã mở thêm bảng U6 dành cho các kỳ thủ Mầm non.

– Chương trình đào tạo Chất lượng cao uy tín tại các trường Tiểu học: Chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các nhà trường và quý phụ huynh bởi tính tiện lợi và tập trung. Phá vỡ suy nghĩ học cờ vua tại trường thì không chất lượng. Với quy trình áp dụng nghiêm ngặt về trình độ và số lượng học sinh trong lớp, đã đảm bảo về chất lượng cho các kỳ thủ học cờ vua ngay tại trường.

Chương trình đào tạo cờ vua nâng cao: Dạy tại Trụ sở và các Cơ sở. Với thời lượng 3 tháng/ 1 khóa học học từ 1 đến 2 buổi/ tuần và có rất nhiều trình độ, cấp độ dành riêng cho lứa tuổi từ 4 đến 13 chưa biết chơi và đã biết chơi cờ  đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh muốn cho con có một môi trường rèn luyện tốt nhất và rèn luyện những kỹ năng tốt thông qua công cụ giáo dục tuyệt vời là cờ vua.

Chương trình đặc biệt: Vui hè cùng kiện tướng. Đây là chương trình học đắt giá nhất tại Hà Nội trong dịp hè dành cho các bạn nhỏ từ 5 đến 11 tuổi.  và là sự lựa chọn số 1 của quý phụ huynh khi muốn tìm nơi vui chơi và rèn luyện cho các con trong dịp hè. Với mức học phí từ 10 – 13 triệu/5 tuần. Học bán trú từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần kết hợp cờ vua và các môn học hấp dẫn khác đã tạo nên cơn bão mỗi khi hè về và nhận được những phản hồi rất tốt từ quý phụ huynh tham gia, nhiều phụ huynh chia sẻ chỉ một tháng hè nhưng đã giúp con thay đổi hoàn toàn theo hướng tích cực và với bạn nhỏ thì chỉ mong sao nhanh đến hè để được đi học tiếp. Đã có rất nhiều bạn xem Vui hè cùng kiện tướng là món quà ý nghĩa nhất là phần thưởng của ba mẹ mỗi dịp hè về.

Chương trình đắt giá nhất và tốt nhất của Học Cờ Cùng Kiện TướngCCS – Creative Chess System – Hệ thống cờ vua sáng tạo:  Một chương trình giáo dục lấy cờ vua làm kim chỉ nam giúp kích hoạt và đồng bộ cả hai bán cầu não, giúp trẻ phát triển tư duy logic, đồng thời hoàn thiện kỹ năng cho trẻ khiến trẻ phát huy tối đa khả năng tư duy logic và khả năng sáng tạo. Dựa trên nền tảng khoa học về não bộ và nguyên lý phát triển não những thập kỷ qua, đặc biệt là những nghiên cứu về lợi ích của cờ vua đối với giáo dục (TS. Robert Ferguson những năm 1980) và 12 nguyên lý học tập bằng não bộ (Caine & Caine 1990). CCS hình thành trên cơ sở kết hợp với các nghiên cứu giáo dục thực tiễn. Chương trình có mức phí trọ gói 48.000.00o VNĐ được thiết kế trong 2 năm với 8 môn học, thời lượng 3 giờ mỗi tuần. Ngoài ra, vào các ngày chủ nhật đầu tiên trong tháng, lớp sẽ tổ chức thành những ngày hội thực hành, vui chơi, thi đấu để trẻ rèn bản lĩnh và ý chí đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, thực hành ứng dụng cờ vua vào cuộc sống. CCS đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo quý phụ huynh và khiến các bạn nhỏ đếm từng ngày để được đến lớp.

* Học Cờ Cùng Kiện Tướng là đơn vị đào tạo cờ vua duy nhất tại Việt Nam tổ chức được các chương trình hoạt động đa dạng và uy tín. 

Học đi đôi với hành. Việc xây dựng môi trường học tập tốt nhất là tôn chỉ của Học Cờ Cùng Kiện Tướng. Trong tất cả các hoạt động từ hoạt động học hàng ngày trong lớp đến hoạt động định kỳ và thường niên của các chương trình và khóa học. Học Cờ Cùng Kiện Tướng đều đem đến cho học sinh những ấn tượng sâu sắc nhất!

– Đầu vào nghiêm ngặt nhất: Trừ chương trình phổ cập cờ vua cộng đồng. Tất cả các kỳ thủ đến với Học Cờ Cùng Kiện Tướng dù chưa biết chơi hay đã biết chơi đều được kiểm tra và tư vấn trình độ đầu vào cẩn trọng nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia kiểm tra và tư vấn giỏi, nhiệt tình và giầu kinh nghiệm. Đây là điều mà chỉ riêng Học Cờ Cùng Kiện Tướng làm được và dấu ấn của riêng Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

– Giờ học hấp dẫn nhất: Các phụ huynh thường tâm sự chưa có một môn học nào mà con con say mê, hứng thú như đi học cờ vua. Với khả năng truyền đạt kiến thức mạch lạc và tận tình của các HLV kết hợp với hoạt động tinh tế của từng khóa học, từng lớp học đã khiến các kỳ thủ không cần sách vở, nhưng vẫn học được rất nhiều những kỹ năng tốt và học được tư duy tính toán linh hoạt, logic của cờ vua.

– Chăm sóc học sinh tốt nhất: Với những chương trình đặc biệt của Học Cờ Cùng Kiện Tướng chúng tôi có đội ngũ chăm sóc tư vấn chuyên nghiệp và tài năng, có khả năng đối đầu với tất cả các vấn đề của các bạn học sinh và luôn đưa ra lời khuyên và giải pháp tốt nhất với phụ huynh và học sinh theo đúng tôn chỉ giáo dục tiên tiến của Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

– Hoạt động học tập đa dạng và hấp dẫn nhất: Học không chỉ trên bàn cờ mà trong tất cả các hoạt động vì vậy Học Cờ Cùng Kiện Tướng thường xuyên tổ chức các hoạt động thực hành hấp dẫn cho các học viên nhí:Cac hoat dong hoc co cung kien tuong

Hình ảnh một số hoạt động của Học Cờ Cùng Kiện Tướng

+ Hoạt động từ thiện: để dạy các bạn nhỏ tinh thần sẻ chia và hướng thiện Học Cờ Cùng Kiện Tướng thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện như: Giải cờ vua từ thiện, đi thăm các trung tâm trẻ khuyết tật, dạy cờ vua từ thiện cho trường SOS và trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu.

+ Hoạt động vui chơi- dã ngoại: Đây là hoạt động không thể thiếu của các chương trình học đặc biệt như chương trình: Cờ vua nâng cao, chương trình Vui hè và đặc biệt là Chương trình CCS. Đây thực sự là những ngày hội thực hành ý nghĩa, là nơi đúc rút những bài học giá trị và là những ký ức tuổi thơ không thể nào quên với các bạn nhỏ tại Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

+ Giải đấu đa dạng và uy tín nhất:  Để hỗ trợ và tạo môi trường rèn luyện cho các kỳ thủ nhí học cờ vua Học Cờ Cùng Kiện Tướng tổ chức rất nhiều sân chơi từ nhỏ đến lớn để các bạn có cơ hội được giao lưu và trải nghiệm. Trong đó hệ thống Giải cờ vua Siêu nhí Nghiệp dư Học Cờ Cùng Kiện Tướng mở rộng  vào tháng 03 hàng năm là Giải đấu cờ vua nghiệp dư lớn nhất Việt Nam và đạt đẳng cấp quốc tế. Với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, và hệ thống giải thưởng hấp dẫn thực sự là dấu ấn khó có đơn vị nào có thể vượt qua! Ngoài ra Học cờ  Cùng Kiện Tướng còn có rất nhiều giải đấu hấp dẫn khác như: Giải Ngày hội gia đình, Giải cờ vua Từ thiện xuân về trên vùng cao Y Tý, Giải cờ vua Happy Sunday, Giải cờ vua Tranh bá chiến binh siêu đẳng.

Hình ảnh một số giải đấu lớn của Học Cờ Cùng Kiện Tướng

* Cái nôi ươm mầm những tài năng cờ Vua nhí

Thành tích

Học Cờ Cùng Kiện Tướng tự hào đã góp phần phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng cờ Vua nhí. Có được rất nhiều thành tích trên các đấu trường cấp quận – cấp thành phố – cấp quốc gia và cả quốc tế.

* Đơn vị tiên phong phát triển phong trào cờ vua cộng đồng. 

Học Cờ Cùng Kiện Tướng là đơn vị đào tạo cờ vua duy nhất tại Việt Nam trích quỹ  kinh doanh dành cho hoạt động Cộng đồng, dành cho các bạn nhỏ yêu cờ vua khắp cả nước. Cụ thể chúng tôi dành 10% quỹ từ hoạt động kinh doanh để phục vụ cho hoạt động vì cộng đồng mà tiêu biểu là việc tổ chức sân chơi cờ vua miễn phí cho các trường MN _ TH _ THCS trên khắp cả nước. Trong 2 năm 2013  – 2014 Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã tổ chức thành công hơn 40 giải đấu và tạo sân chơi miễn phí cho 4000 bạn nhỏ.  Và sắp tới đây là hành trình Xuyên Việt đầy ý nghĩa.

hoc co cung kien tuong giai cong dong

Mỗi giải đấu của Học Cờ Cùng Kiện Tướng tại các trường là ngày hội thực sự . Bởi các bạn được thi đấu trong môi trường tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo và điều vô cùng tuyệt vời là tất cả các kỳ thủ tham dự giải đều nhận được phần quà ý nghĩa của BTC Học Cờ Cùng Kiện Tướng ngoài những phần thưởng và huy chương vinh danh người chiến thắng. Đây là sự động viên rất lớn với các kỳ thủ nhí và là động lực để các bạn cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Minh Tâm

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Vui Hè Cùng Kiện Tướng Lần 8 – 2017: CỜ VUA và KINH DOANH (11/03) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 6 (16/07) Sự trùng hợp thú vị của hai chiến binh lớp cờ vua Vui hè 2016 (02/07) Sự bứt phá ngoạn mục của các tân trạng nguyên lớp Vui hè 2016 tuần 2 (22/06) Cách tính lợi suất đầu tư khóa học hè cho trẻ (17/04) Vui hè cùng kiện tướng lần VI – 2016 (17/03) Quy trình đăng kí nhập học cờ vua tại CLB Học Cờ Cùng Kiện Tướng (29/01) Chúc mừng sinh nhật Đức Kiên – lớp cờ vua Sunchess 1016 (24/09) CCS – Hệ thống cờ vua sáng tạo đầu tiên của Việt Nam (18/07)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑