Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Don't Miss > Tin nổi bật > Tin Nội bộ Chủ Nhật, 12:34 sáng 31/05/2015

Tin Hin Đại Tướng Quân Ra mắt bộ sách: Cờ Vua – Để Trở Thành Danh Tướng

LỜI NGỎ

“Tôi chỉ mong làm sao cho tất cả các em thiếu nhi Việt Nam được đọc sách này”

(Nguyễn Khắc Viện)

Xin được trích lời nhà văn hóa Nguyễn Khắc Viện khi nói về “Tuổi thơ dữ dội” (Phùng Quán) để làm lời mở đầu cho bộ sách đầu tiên được xuất bản bởi Học Cờ Cùng Kiện Tướng.

Từ xưa đến nay, thơ văn luôn là những thứ đi vào tâm hồn người đọc một cách tự nhiên và sâu lắng nhất, nên chúng tôi mong muốn kết hợp thể thức ngôn ngữ đầy tính biến hóa này cùng cờ Vua, nhằm đưa đến cho các em học sinh, các bậc phụ huynh một ánh nhìn khác về môn thể thao vốn được mệnh danh là biểu tượng của trí tuệ.

Học Cờ Cùng Kiện Tướng ra mắt bộ sách “Cờ vua – Để trở thành danh tướng” với nội dung xuyên suốt là câu chuyện cậu bé Tin Hin học tập, rèn luyện binh pháp để trở thành một Đại tướng quân anh dũng, thiện chiến, mưu trí hơn người. Các đòn chiến thuật trong bộ sách không mới nhưng cũng chưa bao giờ là cũ khi toàn bộ những khái niệm cứng nhắc về các đòn phối hợp xưa kia được chuyển thành những câu thơ đầy cảm xúc; lúc thì nhẹ nhàng như một lời kể chuyện, lúc lại vang dội khí thế hào hùng khi miêu tả những chiến công chống xâm lăng lừng lẫy của dân tộc năm xưa… Tất thảy các bài giới thiệu, đòn chiến thuật trong bộ sách này đều được dựng lên từ những vần điệu dễ hiểu, dễ đọc, dễ thuộc và phù hợp với tất cả mọi người.

Với Học Cờ Cùng Kiện Tướng, cờ Vua không phải là một môn thể thao đơn thuần mà còn là môn học chiến lược để phát triển tư duy và là môn học nền tảng để cải cách giáo dục.

Chúng tôi không có mong muốn tột cùng nào hơn là mong muốn “người người chơi cờ Vua, nhà nhà chơi cờ Vua”.

Chúng tôi – những con người ở Học Cờ Cùng Kiện Tướng – là 1 thể thống nhất – chúng tôi đã chọn cho mình 1 con đường để đi và chúng tôi đang từng ngày đi trên con đường ấy, cố gắng mỗi ngày một bước tiến xa hơn….Những ước mong đó, chúng tôi hơn ai hết hiểu rằng, tất cả chỉ có thể thực hiện được khi các Quý phụ huynh thấu hiểu, đồng lòng cùng chúng tôi kiến tạo một diện mạo mới cho Cờ Vua Việt Nam, kiến tạo một thế hệ mới cho tương lai giáo dục Việt Nam.

Hãy cho trẻ một tuổi thơ cùng cờ Vua!

Hãy cùng Học Cờ Cùng Kiện Tướng đưa Cờ Vua đến với thế giới trẻ thơ của con bạn!

Hãy cùng Học Cờ Cùng Kiện Tướng đưa Cờ Vua đến với thế giới trẻ thơ của con bạn!

Học Cờ Cùng Kiện Tướng xin trân trọng giới thiệu bộ sách gồm 5 tập kể về các cuộc hành trình của Tin Hin để trở thành Danh Tướng qua các vần điệu thơ ca và theo dòng lịch sử các thời đại.

Đến với Tin Hin – Đại Tướng Quân, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được học tập, thực hành cờ Vua, thực hành tư duy và phân tích các thế trận, phân tích quân sự các trận chiến. Lịch sử vốn khô khan và khó học với nhiều bạn trẻ, thì nay với “Cờ Vua – Để Trở Thành Danh Tướng” – Lịch sử các trận đánh và nghệ thuật được hấp thụ một cách tự nhiên vào tâm trí con trẻ. Cuốn sách như một nguồn dinh dưỡng “Rất Bổ Não”

Tin Hin Đại Tướng Quân - Bộ Sách: Cờ Vua để trở thành danh tướng

Tập 1: Tin Hin Luyện Cờ

Tin Hin Đại Tướng Quân - Bộ sách: Cờ Vua - Để Trở Thành Danh Tướng tập 2

Tập 2: Tin Hin Xuất Chiêu

Tin Hin Đại Tướng Quân - Bộ sách: Cờ Vua - Để Trở Thành Danh Tướng Tập 3

Tập 3: Sập Bẫy Tin Hin

Tin Hin Đại Tướng Quân - Bộ sách: Cờ Vua - Để Trở Thành Danh Tướng Tập 4

Tập 4: Tin Hin Luyện Binh Pháp

Tin Hin Đại Tướng Quân - Bộ sách: Cờ Vua - Để Trở Thành Danh Tướng Tập 5

Tập 5: Tin Hin Đại Tướng Quân

Tin Hin Xuất chiêu - Liên hoàn kế trang 57

Hé lộ 1 trang trong cuốn sách.

Tin Hin Xuất chiêu - Liên hoàn kế trang 58

Tiếp theo… “Liên Hoàn Kế”

Phần lý thuyết của cuốn sách được diễn tả hoàn toàn bằng thơ. Mỗi chương của cuốn sách, các bạn nhỏ sẽ được “Luyện Binh Pháp” bằng các bài tập cờ Vua.

Quý vị Phụ huynh có nhu cầu mua sách, vui lòng liên hệ số điện thoại 0916 730 588 hoặc 04 2260 8886 – 04 2260 8688

Giá bìa: 68.000đ/ cuốn. 340.000đ/ bộ

Ưu đãi dành cho Quý vị Phụ huynh đặt mua sách tại Học Cờ Cùng Kiện Tướng – giảm giá 10%

Tri ân Quý vị Phụ huynh có con đang học tại Học Cờ Cùng Kiện Tướng – giảm giá 20%

  • (0)
  • (0)
  • 262

1 Comment

  1. phan văn thanh tâm on Tháng Chín 28, 2015

    mình cần mua 1 bộ liên lạc nho mình theo số đt 0982055095 or 01668833335 gặp tâm nhe

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Tổng kết tình hình kinh tế Quốc đảo Vui hè 2017 tuần thứ nhất (13/06) Cuộc gặp gỡ đầu tiên với các thiên thần Tiểu học Nghĩa Đô (26/05) Tường thuật trực tiếp: Những pháp sư quả cảm – Giải cờ vua Pháp Sư Tài Ba lần X (06/05) Lăn bánh với tour Giải cờ vua nội bộ Học Cờ Cùng Kiện Tướng 2017 (22/04) Trải nghiệm Pre CCS – một ngày siêu vui của chúng tớ! (03/04) CCS GOT TALENT – NGÀY HỘI CCS SUNDAY CAMP THÁNG 3 (27/03) Dạy con trong các gia đình tỷ phú (22/03) Kết quả bốc thăm các ván đấu – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần II-16.03.2017 (16/03) Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Giải cờ vua Mã Trạng Nguyên 2017 – Truy tìm nhà vô địch của các nhà vô địch! (15/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑