Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Don't Miss > Điểm Nhấn > Tin nổi bật Thứ Ba, 11:19 chiều 21/04/2015

Trại Hè Cờ Vua – Vui hè cùng kiện tướng lần V năm 2015

Ký ức tuổi thơ đã gần như vắng bóng những cánh diều, những chiếc lon.. Đó là lý do chúng tôi chọn  trò chơi dân gian để đem lại cảm xúc Tuổi thơ cho những chàng trai cô gái lớp Vui hè.

Đã 5 năm qua Trại hè cờ vua luôn là điểm đến hấp dẫn để Quý Phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em mình suốt mùa hè xanh với mong muốn đem đến cho CON một mùa hè Học mà chơi – Chơi mà học bổ ích và thiết thực. Đến với Trại hè cờ vua các chiến binh nhí  được sống trong môi trường chan hòa nhưng kỷ luật, được cười rộn vang trong vòng tay bạn bè, phấn khích với những chiến thắng đầu tiên; nhưng cũng không ít lần nức nở trước bài học thất bại đầu đời…để rồi sau mỗi một mùa hè các bạn nhỏ của chúng ta vụt lớn. Các con cứng cáp hơn, trưởng thành hơn với những bài học tưởng chừng rất nhỏ từ cuộc sống.

Tiếp nối sự thành công vượt trội của các chương trình Vui hè trước, Chương trình Trại hè cờ vua “Vui Hè Cùng Kiện Tướng lần V – 2015” hứa hẹn mang đến cả một mùa hè sôi động không kém phần bổ ích và lý thú, giúp các bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, kỹ năng và thể chất.

Chương trình kéo dài trong 05 tuần, bắt đầu từ ngày 02/06/2015 đến hết ngày 06/7/2015, khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với lứa tuổi 6-12 tuổi, nhằm khơi dậy những năng khiếu và tiềm năng thực sự của trẻ đồng thời bảo đảm sự kết hợp hoàn hảo giữa việc học tập, rèn luyện và vui chơi để có 1 mùa hè sôi động nhất.

I- CỜ VUA – 04 giờ/ ngày – Học hàng ngày

CÙNG KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CỜ VUA

COVUA1

Cờ Vua – Kim chỉ nam của khóa học

Là đơn vị đào tạo cờ vua hàng đầu Việt Nam, các chương trình cờ vua nói chung và đặc biệt là chương trình Vui Hè Cùng Kiện Tướng đã thực sự đem đến cho các kỳ thủ nhí một môi trường học tập và rèn luyện hoàn hảo nhất. Với các bạn nhỏ ở Học Cờ Cùng Kiện Tướng Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

gio hoc1

Không khí lớp học Vui hè

Học Cờ vua các bạn nhỏ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng môn thể thao đẳng cấp cao – vốn được mệnh danh là biểu tượng của trí tuệ. .“Cờ vua dạy tư duy tốt hơn bất kỳ hoạt động nào khác mà con người tìm ra”– Mục tiêu của môn học cờ vua trong Vui hè cùng Kiện tướng lần V chính là tập trung vào các phương pháp phát triển kỹ năng tư duy của trẻ, một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

1. Tính kỷ luật

2. Sự tập trung

3. Kỹ năng phân tích

4. Kỹ năng học và tự học

5. Kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân

6. Kỹ năng tư duy sáng tạo và mạo hiểm 

7. Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc

8. Kỹ năng lắng nghe

9. Kỹ năng thuyết trình

10. Kỹ năng phán đoán tình huống và giải quyết vấn đề

11. Kỹ năng làm việc đồng đội

12. Kỹ năng đàm phán

Ngoài ra, Với mùa Vui hè cùng kiện tướng lần thứ V này các bạn nhỏ được học và trải nghiệm 1 phong cách cờ vua mới với tính ứng dụng cao thật sự khác biệt – đầy cảm xúc và làm thức tỉnh mọi giác quan của trẻ!

1. CỜ VUA CẶP ĐÔI HOÀN HẢO “Người thông minh không làm việc một mình”

Mục tiêu: Trẻ sẽ học được cách chơi phối hợp đồng đội và các làm việc nhóm hiệu quả

Ý nghĩa: Luyện cho trẻ biết quan tâm đến mục tiêu chính trong làm việc nhóm, trẻ sẽ học được cách lắng nghe đồng đội của mình nói đồng thời biết đưa ra quan điểm của bản thân để xây dựng thành công cho đội nhóm. Từ thực tế trên bàn cờ dạy cho trẻ cách phối hợp và làm việc với đồng đội của mình. Biết nhìn ra điểm mạnh của mình và của đồng đội để dành chiến thắng. Sau cặp đôi hoàn hảo trẻ sẽ phần nào hiểu được cách làm việc với các bạn khác. Học cách phối hợp để tiến đến mục tiêu.

“Thiên tài thì chiến thắng ván cờ nhưng đồng đội thông minh thì chiến thắng cả giải đấu”

2. NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT – Thách đố cờ vua truyền thống

Phá vỡ mọi giới hạn trong cờ vua truyền thống =) Nhìn mọi thứ tưởng như vậy nhưng thực ra không phải như vậy.

Cờ vua nghệ thuật sắp đặt trẻ học được cách bố trí các quân sao cho có lợi nhất. Biết nhìn vào bàn cờ của đồng đội để tiếp sức kịp thời. Biết sử dụng tối đa nguồn lực mình có. Nâng cao khả năng phối hợp đồng đội của trẻ.

II – THUẬT HÙNG BIỆN– 02 buổi/ tuần

Đây là điểm mới của Vui hè 2015 so với các chương trình trước đó. Thuật hùng biện sẽ giúp trẻ tăng cường khả năng chiếm lĩnh sân khấu, nổi bật trước đám đông, phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ. Học cách làm chủ lời nói và năng lực biểu cảm của chính mình. Chinh phục người nghe bằng ngôn từ một cách ngắn ngọn và xúc tích nhất!!!

Hùng biện vui hè cùng kiện tướng
Thông điệp của Thuật hùng biện

Chủ điểm của thuật hùng biện dựa trên chủ điểm về các vị danh tướng trong lịch sử thông qua cách tiếp cận là các vần điệu của thơ ca, để trẻ hiểu được rằng: “Dân tộc là để yêu, đôi chân của chúng ta là để bước ra thế giới”

III – BÓNG ĐÁ – 03 buổi/ tuầnMÔN THỂ THAO VUA

Giúp trẻ rèn thể chất, rèn tinh thần làm việc theo nhóm, khả năng quan sát và sự khéo léo. Và đặc biệt bóng đá chính là môn học giúp trẻ áp dụng tư duy lập kế hoạch và chiến lược từ cờ vua một cách thực tế nhất

BÓNG ĐÁ1

Biết hóa bất tận theo quả bóng tròn

IV. GAME SHOW TRÍ TUỆ 

game1

Chương trình Game Show với những ẩn số hấp dẫn sẽ là dấu ấn không thể nào quên dành cho các bạn nhỏ của Vui hè 2015!

 V. CHO TÔI XIN MỘT KÝ ỨC TUỔI THƠ

Tuổi thơ – từ xa xưa đã gắn với cánh đồng bao la, với triền đê nắng cháy, với con sông lúc hiền hoà khi cuộn chảy, với những buổi vắt vẻo lưng trâu má rám, tóc hoe vàng… và những buổi trưa hè chạy đua với cánh diều trong gió. Tuổi thơ của các con bây giờ đã không còn có những ngày vắt vẻo lưng trâu, những cánh đồng bát ngát… tuổi thơ của các con tháng chín vừa sang … mà bài vở phải luyện từ tháng sáu. Ngày gặp mẹ hai lần lúc bình minh và khi mặt trời đã náu…Phút giây giải trí chỉ quẩn quanh ti vi, máy tính hay đồ chơi vô tri, vô giác… Ký ức tuổi thơ đã gần như vắng bóng những cánh diều, những chiếc lon.. Đó là lý do chúng tôi chọn  trò chơi dân gian để đem lại cảm xúc Tuổi thơ cho những chàng trai cô gái lớp Vui hè.

tuoi tho1

Hòa mình vào không khí tuổi thơ xưa

V. Dã ngoại theo chủ điểm:

* Khơi dậy lòng trắc ẩn: Cùng tham gia những hoạt động từ thiện giúp đỡ những bạn nhỏ kém may mắn. Học hỏi nghị lực sống từ những con người kiên cường nhất.

TỪ THIỆN1

Không chỉ thăm hỏi, các bạn nhỏ còn được tự tay chuẩn bị những món quà và cùng hòa đồng trong không khí gắn kết yêu thương. Hòa nhịp trái tim và học hỏi từ những người bạn tràn đầy nghị lực sống.

 *Xách ba lô lên và đi: Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm bản thân, rèn cách sống tự lập, tham quan khám phá và hòa mình vào chương trình hội thao tổng kết hấp dẫn nhất.

du lich1

Cùng trải nghiệm 1 kỳ trại hè tổng kết ấn tượng nhất trong đời.

TONG KET1

Ghi dấu những ký ức tuổi thơ sâu đâm nhất

VI. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bé trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

Chương trình chỉ nhận duy nhất 48 học sinh đăng ký sớm nhất. 

VII. THỜI GIAN

Từ ngày 2/06/2015  –  06/07/2015 (5 tuần)

·        Lịch học: Thứ 2 đến Thứ 6

·        Giờ học: 7:30 – 17:30

VIII. ĐỊA ĐIỂM

–         Trụ sở Học Cờ Cùng Kiện Tướng – Số 10/ 17 ngõ 463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

–         Sân bóng đá

–         Điểm làm từ thiện

–         Khu sinh thái/ resort

IX. HỌC PHÍ VÀ HẠN ĐĂNG KÝ

 1.  Học phí: 12.500.000VNĐ (Học phí trọn gói bao gồm: Học phí, chi phí dã ngoại, đồng phục học các môn, tiền ăn – 01 bữa chính (bữa trưa) và 02 bữa ăn nhẹ.
 2.  Hạn đăng ký: 17h00 – Ngày 25/5/2015
Học phí Vui hè 1 học sinh
Đóng phí trước ngày 12 tháng 05 năm 2015 11.500.000 VND
Đóng phí sau ngày 12 tháng 05 năm 2015 12.500.000 VNĐ

ƯU ĐÃI

Ưu đãi  Mức phí giảm trừ
Phụ huynh đăng ký và nộp phí theo nhóm 2 người giảm 5%
Phụ huynh đăng ký và nộp phí theo nhóm 3 – 5 người giảm 10%
Anh em ruột cùng đăng ký giảm 10%

  – Lưu ý: Phụ huynh chỉ được chọn 1 hình thức ưu đãi cao nhất

– Quý phụ huynh đăng ký và đóng phí trực tiếp tại trụ sở của câu lạc bộ hoặc liên hệ với phòng tư vấn theo số điện thoại Hotline của Chương trình 0916.730.588 (Ms Tâm)

– Sau ngày 25 tháng 5 năm 2015, CLB sẽ tiến hành kiểm tra đầu vào và phân lớp cho các học viên, lịch kiểm tra đầu vào sẽ được thông báo cụ thể tới từng học viên sau khi chốt danh sách.

* Video truyền hình nói về Vui Hè Cùng Kiện Tướng

* Hội phụ huynh lớp Vui hè IV

 • 2
 • (0)
 • (0)
 • 363

2 Comments

 1. Nam on Tháng Năm 25, 2015

  Hôm nay đăng ký học có được giảm phí không ạ?

 2. admin on Tháng Năm 25, 2015

  asdasdasdasd

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Tường thuật trực tiếp – Giải cờ vua tranh cúp Mã Trạng Nguyên lần I – 16.03.2017 (16/03) Vui Hè Cùng Kiện Tướng Lần 8 – 2017: CỜ VUA và KINH DOANH (11/03) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 6 (16/07) Sự trùng hợp thú vị của hai chiến binh lớp cờ vua Vui hè 2016 (02/07) Sự bứt phá ngoạn mục của các tân trạng nguyên lớp Vui hè 2016 tuần 2 (22/06) Cách tính lợi suất đầu tư khóa học hè cho trẻ (17/04) Vui hè cùng kiện tướng lần VI – 2016 (17/03) Quy trình đăng kí nhập học cờ vua tại CLB Học Cờ Cùng Kiện Tướng (29/01) Chúc mừng sinh nhật Đức Kiên – lớp cờ vua Sunchess 1016 (24/09) CCS – Hệ thống cờ vua sáng tạo đầu tiên của Việt Nam (18/07)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑