Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Giáo Dục Thứ Năm, 3:45 chiều 20/07/2017

Tranh vui: Làm cha mẹ chưa bao giờ là việc dễ dàng!

Trẻ em được ví như thỏi nam châm luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Không chỉ bởi dáng vẻ đáng yêu, trẻ còn chỉ cho bạn biết bao điều thú vị trong cuộc sống mà đôi khi vì cuộc chạy đua với cơm áo gạo tiền bạn vô tình bỏ qua. Trẻ “kéo” bạn sống chậm lại, dạy bạn cách nâng niu những điều dù nhỏ nhặt nhất ở xung quanh. Trẻ khiến bạn phải bật cười trước những lý do hết sức là trẻ con trước mọi thứ chúng không thích. Có lúc bạn mệt bở hơi tai với những trò đuổi bắt, leo trèo, những hoạt động không mệt mỏi của lũ nhóc. Và nhiều khi chúng thử lòng kiên nhẫn, sức chịu đựng của bạn bằng những cuộc chiến không hồi kết…

Và rồi, bạn nhận ra rằng làm cha mẹ là công việc không hề dễ dàng, nó đòi hỏi sự nhẫn nại, sự chịu đựng bền bỉ, sự bao dung và tình yêu thương vô bờ bến.

Bộ tranh vui dưới đây miêu tả cảm nghĩ của một người chú khi chơi cùng các cháu của mình trong một chốc lát. Vâng, chỉ là “trông trẻ” một chốc lát thôi mà đã ngán ngẩm và thấm thía đến nỗi phải thốt lên rằng “làm chú thì ‘khỏe’ hơn làm cha”.

Theo: Tri Thức trẻ

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Căn bệnh ‘để mai tính’ và thuốc giải của người Nhật (21/07) Tranh vui: Làm cha mẹ chưa bao giờ là việc dễ dàng! (20/07) Chuyện ‘đúng giờ tuyệt đối’ của người Thụy Sĩ (20/07) Chính người mẹ mới làm nên thiên tài (14/05) Một dân tộc không thích đọc sách là một dân tộc không có hy vọng (14/05) 6 bí quyết giáo dục con trí tuệ làm cho người Do Thái khác biệt (12/05) Cổ nhân xem trọng điều gì nhất trong giáo dục? (12/05) Trẻ có xuất sắc hay không phụ thuộc vào tính cách của người mẹ (12/05) Phương pháp giáo dục con thành công của “Hàn Quốc Đệ nhất Từ Mẫu” (10/05) Trẻ thông minh nhanh nhẹn và tự tin hơn khi được bố quan tâm (05/05)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑