Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Tin CCS Thứ Tư, 5:25 chiều 27/04/2016

TRẺ EM THUA THIỆT – QUỐC GIA TỔN THẤT❗❗❗

??? Có lẽ một trong những thành công lớn nhất mà CCS có được trong các kỳ Sunday Camp đó chính là tinh thần “Tự nguyện chơi” hết mình của các bạn nhỏ.

? ? Tất cả những trò chơi trong Sunday Camp đều không dễ, thậm chí là có phần làm khó các con nếu nhìn từ góc độ người lớn. Nhưng các bạn nhỏ của chúng ta rất tuyệt, với các bạn ấy chỉ có một mục tiêu duy nhất “vượt qua được tất cả những thử thách” – không có những tiếng bàn lùi “con không làm được”, mà chỉ có những cái đầu luôn tìm cách “lách luật”, suy nghĩ, thử mọi phương án để có thể vượt qua.

?? Biết bản thân mình lấm lem, nhem nhuốc, trong lòng vẫn hơi lo lắng “về nhà mẹ mắng” nhưng chỉ được giây trước, giây sau AQ rằng “nhưng nếu không chơi thì đội mình sẽ thua…” thế là lại bất chấp lao cả vào “trận địa bột” mịt mù….

CCS Sunday Camp
CCS Sunday Camp

?? Những giọt nước mắt có phần “ăn vạ”, nhưng uất ức nhất là trọng tài lại dửng dưng, không coi những giọt nước mắt của mình ra ký lô gì khi vẫn thổi còi tuyên bố đội bạn thắng cuộc…lại được quên ngay khi được hò hét chuẩn bị tinh thần cho trận chiến tiếp theo. Trẻ con là thế.

CCS Sunday Camp
CCS Sunday Camp

? ? Ở nhà làm nhiệm vụ hay đi chiến đấu???!!! Làm thế nào để có thể giành được nhiều cúc nhất, làm sao phân bổ lực lượng để chiến thắng, ai có thể vẽ tranh? Ai có thể làm thơ? Ai có thể viết bài? Ai giỏi cờ?…tất cả đều được điểm danh và lên kế hoạch nhanh chóng để đưa ra một đội hình hoàn hảo nhất có thể với những cái đầu 7, 8, 9,10 tuổi khi kết hợp.

? ? Chỉ cần một tinh thần như vậy! Cứ thật nhiệt tình, tự tin và thông minh tìm cách vượt qua mọi thử thách các con nhé. Tương lai…Bắt đầu từ hôm nay. Không có tự nhiên may mắn! Không có tự nhiên thành công! Tất cả đều là đã được chuẩn bị từ những ngày…như ngày hôm nay!

Tuyến Đặng

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Chương trình CCS Sunday Camp tháng 08.2016 (27/08) 10 câu nói về sự Thông Minh và Việc Học đáng suy ngẫm! (08/08) Chương trình CCS Sunday Camp tháng 07.2016 (30/07) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 6 (16/07) Ký sự – Cuộc chiến sắc màu Sunday Camp – 27/03/2016 (19/06) Tôn Vinh Các “Lão Làng” Xuất Sắc Giải Cờ Vua Nhanh Phượng Hoàng Lửa IV – 2016″ (09/05) Lời tự thú – Cao Kỳ Anh – CCS Captain Chess (29/04) Bản tin CCS – CCS Sunday Camp T4.2016 – Đặng Việt Bách – CCS Milky Way 1 (29/04) TRẺ EM THUA THIỆT – QUỐC GIA TỔN THẤT❗❗❗ (27/04) Cuộc chiến sắc màu của Sunday Camp tháng 3 (p.I) (28/03)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑