Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Thông báo > Tin nổi bật > Tin Nội bộ Thứ Hai, 11:17 chiều 27/10/2014

Tuyển tình nguyện viên hành trình Xuyên Việt “Trao niềm tin – Dệt ước mơ”

Dự án cộng đồng “Hãy chung tay để mọi trẻ em Việt Nam được học cờ Vua” phát động từ tháng 12 năm 2013 đã nhận được sự nhiệt liệt ủng hộ từ cộng đồng người dân trong nước cũng như nước ngoài, từ các cá nhân đến các tổ chức, hàng nghìn bản viết tay và thư ủng hộ dự án đã gửi về để động viên Học Cờ Cùng Kiện Tướng tiếp tục tiến bước đến mục tiêu phổ cập cờ Vua cộng đồng của mình.

Dù bạn đang làm bất kỳ ngành nghề gì, bất kỳ vị trí nào, chỉ cần có một khát vọng đóng góp cho sự phát triển giáo dục, yêu thích giáo dục và mong muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển giáo dục trẻ em, hãy chung tay với Học Cờ Cùng Kiện Tướng trong hành trình TRAO NIỀM TIN – DỆT ƯỚC MƠ cho các bạn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

pizap.com14144070652031

Hành trình xuyên Việt TRAO NIỀM TIN – DỆT ƯỚC MƠ sẽ mang đến cho các bạn nhỏ ở lứa tuổi Tiểu học trên khắp mọi miền đất nước một sân chơi trí tuệ – một cơ hội được tham gia giải đấu cờ Vua vô địch toàn trường và được tiếp cận đến những nguồn tri thức mới qua các buổi chia sẻ của các chuyên gia trong đoàn. Các hoạt động dự kiến:

–          Miễn phí tổ chức Giải vô địch cờ Vua toàn trường và trao thưởng cho các em học sinh

–          Dạy cờ Vua miễn phí cho các giáo viên trong trường

–          Chia sẻ về lợi ích của cờ Vua đối với giáo dục với các vị phụ huynh và giáo viên trong trường

–          Chia sẻ về khoa học não bộ và phương pháp học tập bằng não bộ cho học sinh giúp các bạn nhỏ có thêm niềm tin vào bản thân và dám ước mơ

–          Tặng sách cho thư viện các trường

–          Trao tiền từ thiện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Dù bạn là bất kỳ ai, đang ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần một tấm lòng với trẻ em, với giáo dục Việt Nam, hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi

Tiêu chí tuyển tình nguyện viên Hành Trình Xuyên Việt TRAO NIỀM TIN – DỆT ƯỚC MƠ:

–          Nhiệt tình và khỏe mạnh

–          Yêu con người

–          Yêu trẻ em

–          Thích các hoạt động xã hội

–          Tuổi 18 trở lên

–          Đã từng có kinh nghiệm tham gia các HĐ XH, hoặc các tổ chức NGO trên nhiều vùng miền cả nước.

–          Nhanh nhẹn trong công việc, khéo léo trong xử lý tình huống.

–          Có khả năng thuyết trình trước đám đông.

–          Ưu tiên những bạn đăng ký sớm và có hiểu biết về cờ vua với giáo dục

Các Tình nguyện viên tham gia sẽ được công ty đài thọ 100% ăn ở trong suốt thời gian diễn ra hành trình (dự kiến là 02 tháng)

Hạn đăng ký 23h59 ngày 08/11/2014

LỊCH TRÌNH TUYỂN DỤNG DỰ KIẾN:

  1. Vòng online : từ ngày 27.10 – 08.11.2014
  2. Vòng phỏng vấn trực tiếp: 01.11 – 10.11.2014

Để tham gia tuyển dụng, các bạn vui lòng điền đơn đăng ký TẠI ĐÂY:

Mọi chi tiết, thắc mắc hay góp ý xin vui lòng liên hệ:

+ Điện thoại: 04.2260.8688 (gặp Mr. Phổ Minh)

+ Hotline: 0966.243.442 (Mr. Phổ Minh)

+ Email: covuacongdong.hcckt@gmail.com

+ Website: http://hoccocungkientuong.com/

+ Facebook: http://facebook.com/covuacongdong/

HỌC CỜ CÙNG KIỆN TƯỚNG xin chân thành cảm ơn, và hẹn gặp lại các bạn trong vòng phỏng vấn!

—————————————–

Đôi điều về CTCP Học Cờ Cùng Kiện Tướng:

CTCP HỌC CỜ CÙNG KIỆN TƯỚNG ra đời với nhiệt huyết, tài năng và niềm đam mê của các Kiện tướng cờ Vua trẻ, những con người mang trong mình khát vọng tạo ra một diện mạo mới cho cờ Vua Việt Nam; khát vọng mang đến cho tất cả trẻ em Việt Nam một công cụ giáo dục tuyệt vời nhất mà con người từng phát minh ra để rèn luyện tư duy, đó chính là cờ Vua, và mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào sự nghiệp cải cách giáo dục của nước nhà.

Nền giáo dục Việt Nam rất cần một công cụ giáo dục tuyệt vời như vậy.

Giáo dục là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Mỗi người dân mạnh thì cả quốc gia sẽ hùng mạnh. Niềm ao ước của bao thế hệ cha ông chúng ta đến nay là có thể xây dựng một quốc gia hùng mạnh, có thể sánh vai với các cường quốc năm châu.

Cùng đóng góp với bao nỗ lực xây dựng và cải cách của nhà nước và nhân dân, Học Cờ Cùng Kiện Tướng hy vọng những cống hiến cốt lõi của mình nhằm phát triển tư duy và hoàn thiện nhân cách cho trẻ em ngày nay sẽ mang đến nguồn nhân tài cốt cán cho quốc gia những năm sau này.

HỌC CỜ CÙNG KIỆN TƯỚNG là đơn vị đào tạo cờ Vua hàng đầu Việt Nam được các cơ quan ngôn luận phong tặng danh hiệu “Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển cờ Vua cộng đồng”, đồng thời cũng là đơn vị đào tạo cờ Vua số 1 Việt Nam theo sự đánh giá của các chuyên gia trong ngành và sự đánh giá của công chúng.

Mang trong mình sứ mệnh “Người người chơi cờ Vua, nhà nhà chơi cờ Vua” – phổ cập cờ Vua đến với mọi tầng lớp trong xã hội, với tôn chỉ “Sức đến đâu làm đến đó,” Học Cờ Cùng Kiện Tướng suốt 5 năm qua cùng với sự giúp sức của cộng đồng đã làm truyền thông nhận thức, lan truyền những lợi ích tuyệt vời của cờ Vua đối với giáo dục đến với hàng triệu người dân Việt Nam, phát miễn phí hàng ngàn cuốn sách hướng dẫn cha mẹ dạy con chơi cờ Vua đến với các bậc phụ huynh và huấn luyện miễn phí giáo viên cho các trường.

Theo các báo nghiên cứu, những học sinh chơi cờ Vua đạt điểm thi cao hơn 17.3% so với các bạn không chơi cờ, trong khi các chương trình kỹ năng khác chỉ mang lại sự chênh lệch về điểm số là 4.6%. Hiện nay, hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, Anh, Brazil, Israel, Nga, Trung quốc, Venezuela, Ý, Hy lạp…. đã đưa cờ Vua vào chương trình giáo dục chuẩn quốc gia.

Những bằng chứng không thể phủ nhận đã cho thấy cờ Vua giúp trẻ tăng cường khả năng giải quyết vấn đề, giúp trẻ rèn bản lĩnh, ý chí, sự kiên trì, cải thiện cho trẻ khả năng đọc, viết, tư duy logic, tư duy phản biện, sự tập trung, và làm tăng điểm số các môn học ở trường.

Dự án cộng đồng “Hãy chung tay để mọi trẻ em Việt Nam được học cờ Vua” phát động từ tháng 12 năm 2013 đã nhận được sự nhiệt liệt ủng hộ từ cộng đồng người dân trong nước cũng như nước ngoài, từ các cá nhân đến các tổ chức, hàng nghìn bản viết tay và thư ủng hộ dự án đã gửi về để động viên Học Cờ Cùng Kiện Tướng tiếp tục tiến bước đến mục tiêu phổ cập cờ Vua cộng đồng của mình.

Cho đến nay, Học Cờ Cùng Kiện Tướng đã tổ chức miễn phí 100% hệ thống giải vô địch cờ Vua các trường cho hơn 40 trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; số lượng kỳ thủ tham dự đã lên đến trên 4.500 Học sinh và trên 40.000 người trực tiếp biết đến cờ Vua thông qua hệ thống giải này.

HỌC CỜ CÙNG KIỆN TƯỚNG là nơi hội tụ những con người có niềm đam mê và khát vọng phát triển giáo dục Việt Nam, có mong ước cùng chung tay trong sự nghiệp phát triển tư duy cho trẻ; là nơi giúp cho những mơ ước phát triển giáo dục của bạn trở thành hiện thực.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02.09.2017 (28/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 19.08.2017 (17/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 06.08.2017 (04/08) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 9 (03/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 02.07.2017 (28/06) Khai giảng lớp cờ vua Babychess8001 cho trẻ từ 3-5 tuổi tại Hoàng Đạo Thúy (15/06) Khai giảng lớp cờ vua Babychess1001 cho trẻ từ 3-5 tuổi tại Đội Cấn (15/06) Tổng kết tình hình kinh tế Quốc đảo Vui hè 2017 tuần thứ nhất (13/06) Ccs chessparty club – Ngày hội gia đình (13/06) Giải cờ vua nhanh Phượng Hoàng Lửa lần V (10/06)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑