Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Vui Hè Cùng Kiện Tướng Lần 8 – 2017: CỜ VUA và KINH DOANH

Trailer Vui Hè Cùng Kiện Tướng – Cờ Vua và Kinh Doanh

** Lưu ý: Để xem trailer vui hè, Quý phụ huynh vui lòng click vào biểu tượng youtube trên video và xem phiên bản trên youtube, đồng thời tắt cửa sổ trình duyệt của trang www.hoccocungkientuong.com, bởi các video trên website đang bị lỗi tự động chạy cùng lúc. (Lỗi này đang được quản trị website sửa nên rất mong quý phụ huynh thông cảm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vui Hè Cùng Kiện Tướng Lần 8 – 2017: CỜ VUA & KINH DOANH

(Chương trình đặc biệt dành cho các bạn 6 – 12 tuổi)

Kính gửiQuý Phụ huynh học sinh thân mến!

Đã 8 năm qua, Vui Hè Cùng Kiện Tướng luôn là chương trình trại hè trải nghiệm được các vị Phụ huynh tin tưởng, ưu ái và lựa chọn cho con tham gia mỗi kỳ hè đến.

Với chủ đề “CỜ VUA & KINH DOANH”, Vui Hè Cùng Kiện Tướng Lần 8 – 2017 dùng phương pháp tích hợp đặc biệt các chương trình học thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế, tạo ra môi trường học tập tự nhiên, giúp trẻ trực tiếp tham gia, tự trải nghiệm, lĩnh hội và khai phá năng lực bản thân. Để rồi sau 05 tuần hè, chúng vụt lớn, thêm khỏe mạnh, tự tin, học được cách tư duy độc lập, khả năng ra quyết định, đồng thời phát triển các kỹ năng làm việc đội nhóm, lãnh đạo đội nhóm, khả năng thương thảo, thuyết phục,…

Chương trình học hè hoạt động trong 05 tuần, từ 05/06/2017 – 07/07/2017, khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với lứa tuổi 6-12 tuổi, nhằm khơi dậy những năng khiếu và tiềm năng thực sự của trẻ đồng thời lồng ghép những hoạt động vui chơi sáng tạo nhằm mang lại tính hiệu quả & hữu ích cao nhất.

Đến với số đặc biệt “CỜ VUA & KINH DOANH” của Vui Hè Cùng Kiện Tướng Lần 8, các con sẽ được trải nghiệm các môn học:

I. MONEY KIDS

Money Kids – Đặc sản của Vui hè năm nay, là môn học được tích hợp xuyên suốt toàn bộ chương trình vui hè cùng kiện tướng 2017.

Với Money Kids, các bạn từ 6 tuổi của vui hè sẽ có thêm hiểu biết về nguồn gốc của tiền tệ, cách luân chuyển của tiền tệ và các con sẽ TRỰC TIẾP THAM GIA vào:

 1. Thị trường lao động với “Vui Hè Job Center”
  • Bạn muốn có lương? – Hãy tự mình làm hồ sơ xin việc, tham gia ứng tuyển và được phỏng vấn. Nếu được làm việc, bạn sẽ có lương. Hãy lưu ý, các kỹ năng hiện có của bạn ( thương thảo, thuyết phục, biết quyét nhà, rửa bát, dạy em,…) đều là lợi thế. Đừng quên liệt kê chúng trong hồ sơ ứng tuyển nhé.
  • Bạn muốn biết làm thế nào để được tuyển dụng? – Hãy đọc kỹ KPI của từng việc và xem mình có kỹ năng gì; Tự nghiên cứu hoặc học hỏi kỹ năng từ những bạn đã nhận được việc làm (Họ làm CV thế nào? Họ có kinh nghiệm gì? Họ đã tham gia phỏng vấn ra sao?,…).
  • Nếu muốn bạn cũng có thể trả tiền tư vấn theo giờ để được tư vấn việc làm nhé. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị thật kỹ các câu hỏi trước khi bước vào phòng tư vấn việc làm, bởi phí tư vấn không hề rẻ.
 2. Thị trường tài chính với “Vui Hè Bank” và “Sàn Giao Dịch Vui Hè”
  • Khi đã có lương và có tiền nhàn rỗi bạn sẽ chọn cách nào để tiền tiếp tục nhiều lên? Hãy tự nghiên cứu nhé! Bạn có thể đến với “Vui Hè Bank” và chọn cách gửi tiết kiệm hưởng lãi suất, hay bạn chọn cách tham gia thị trường chứng khoán thì có thể đến “Sàn Giao Dịch Vui Hè”. Biểu mẫu lãi suất của ngân hàng và những biến động của thị trường chứng khoán được cập nhật hàng ngày, hàng giờ tại bản tin vui hè và bảng điện tử của sàn giao dịch.
  • Trở thành nhà đầu tư có phần mạo hiểm hay đơn giảm gửi tiết kiệm? Tất cả tuỳ thuộc vào BẠN, và bạn hãy tự mình nghiên cứu thị trường và các kênh đầu tư xem nên chọn loại hình nào nhé.
  • Nếu bạn có nhiều tiền nhưng không chắc chắn về kênh đầu tư, hãy tìm đến tư vấn đầu tư nhé (đương nhiên là bạn phải trả phí tư vấn rồi)
  • Hoặc nếu bạn chưa đủ tiềm lực tài chính để sở hữu những món đồ mình yêu thích, nhưng bạn đã có được hợp đồng lao động dài hạn với “Vui Hè Job Center”, hãy đến với “Vui Hè Bank”, bạn chắc chắn sẽ được giúp đỡ.
 3. Thị trường thương mại với “Vui Hè Shop” và “Hội chợ vui hè”
  • Bạn có thể trở thành chủ sở hữu của những món đồ vô cùng hấp dẫn tại “Vui Hè Shop” – Mở cửa 24/7 phục vụ các tín đồ của Shop.
  • Nếu bạn đủ sáng tạo và nhạy bén với thị hiếu của thị trường (chúng bạn), cơ hội “làm giàu” rất lớn đang chờ đón bạn tại “Hội chợ vui hè”. Tại đây bạn có thể trở thành nhà đầu tư thương mại, nhà sản xuất sản phẩm, hay đơn giản là bạn có cơ hội sở hữu những món đồ yêu thích.

II. CỜ VUA 

Bạn không thể dạy con mình mọi thứ. Hãy để cờ vua dạy trẻ những kỹ năng quan trọng làm hành trang cho một tương lai tươi sáng. Tương lai của một đứa trẻ biết suy nghĩ kỹ lưỡng – Biết phân tích, tổng hợp – Biết lập kế hoạch trước khi thất bại…Và biết “Thất bại chỉ là một bài học…”

“Cờ vua rèn thói quen tư duy tốt hơn bất kỳ hoạt động nào khác mà con người tìm ra”

Mục tiêu của môn học cờ vua trong Vui Hè Cùng Kiện Tướng lần 8 chính là tập trung vào các phương pháp phát triển kỹ năng tư duy của trẻ, một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

1. Tính kỷ luật

2. Sự tập trung

3. Kỹ năng phân tích

4. Kỹ năng học và tự học

5. Kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân

6. Kỹ năng tư duy sáng tạo và mạo hiểm 

7. Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc

8. Kỹ năng phán đoán tình huống và giải quyết vấn đề

9.  Kỹ năng làm việc đội nhóm

10.  Kỹ năng đàm phán

 

III. BÓNG ĐÁ

Giúp trẻ rèn thể chất, rèn tinh thần làm việc theo nhóm, khả năng quan sát và sự khéo léo. Và đặc biệt bóng đá chính là môn học giúp trẻ áp dụng tư duy lập kế hoạch và chiến lược từ cờ vua một cách thực tế nhất.

IV. FUN IN THE SUN

Fun In The Sun luôn là ngày được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong tuần. Là ngày các con được vùi mình trong nắng hè cùng đồng đội; Được khóc, được cười, được nỗ lực hết mình cùng những người bạn qua chuỗi các hoạt động đầy sôi nổi, lý thú. Từ đó, giúp các con phát triển kỹ năng làm việc đội nhóm, lãnh đạo đội nhóm, khả năng thương thảo, thuyết phục, ra quyết định,…

Fun In The Sun cũng là những ngày đẹp nhất trong tuổi thơ của các con cùng chúng bạn.

V. CHESS TOURNAMENT

Mỗi tuần một giải đấu – Một cơ hội để các bạn nhỏ rèn bản lĩnh – luyện ý chí, tôi luyện tinh thần thép, sức cờ và tăng khả năng kết hợp đội nhóm để thêm hiểu đồng đội, thêm yêu bạn bè của mình hơn.

Rèn bản lĩnh – luyện ý chí

VI. TRẠI HÈ SIÊU NHÂN – 02 ngày 1 đêm

Đây có thể được coi là phần “đinh” nhất trong chương trình. Nơi đọng lại nhiều cảm xúc nhất của các bạn nhỏ. Là chuyến dã ngoại “không thể không đi”, là ký ức mà các con sẽ nhớ mãi trong suốt những năm tháng ấu thơ của mình. Các con sẽ được trải nghiệm, rèn cách sống tự lập, tham quan khám phá và hòa mình vào chương trình hội thao tổng kết đầy bất ngờ, thách thức và lý thú.

——–********———

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các bé trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

Chương trình chỉ nhận duy nhất 48 học sinh đăng ký sớm nhất

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM: Từ ngày 05/06/2017  –  07/07/2017 (5 tuần)

Lịch học: Thứ 2 đến Thứ 6 Giờ học: 8h00 – 17h00

Địa điểm: Trụ sở Học Cờ Cùng Kiện Tướng – Số 10/17, ngõ 463 Đội Cấn, Ba Đình, HN

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

 1.  Học phí: 13.500.000VNĐ 

Học phí trọn gói bao gồm: 02 bộ đồng phục, ăn trưa, 02 bữa nhẹ giữa giờ, dã ngoại, xe đưa đón bóng đá và Fun in the Sun

 1. Ưu đãi: Tặng ngay 1.000.000VNĐ khi đăng ký trước ngày 20/3/2017

Hotline chương trình: 0916.730.588

LỊCH HỌC

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian quan tâm đến chương trình Vui Hè Cùng Kiện Tướng 2017

Quý phụ huynh có thể tham khảo về các hoạt động của Vui Hè Cùng Kiện Tướng qua những đường link dưới đây:

Video truyền hình nói về Vui Hè Cùng Kiện Tướng

* Hội phụ huynh lớp Vui hè IV

* Trại Hè Tổng Kết 2 ngày 1 đêm 2015

* Vui Hè Cùng Kiện Tướng 2016

 

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Giải cờ vua nhanh Chiến Binh Siêu Đẳng lần 6-Lứa tuổi U8 (14/09) Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02.09.2017 (28/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 19.08.2017 (17/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 06.08.2017 (04/08) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 9 (03/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 02.07.2017 (28/06) Khai giảng lớp cờ vua Babychess8001 cho trẻ từ 3-5 tuổi tại Hoàng Đạo Thúy (15/06) Khai giảng lớp cờ vua Babychess1001 cho trẻ từ 3-5 tuổi tại Đội Cấn (15/06) Tổng kết tình hình kinh tế Quốc đảo Vui hè 2017 tuần thứ nhất (13/06) Ccs chessparty club – Ngày hội gia đình (13/06)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑