Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

Vui hè cùng kiện tướng lần VI – 2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh thân mến!

Đã 6 năm qua, chương trình học hè Vui Hè Cùng Kiện Tướng tự hào là chương trình luôn được các vị Phụ huynh tin tưởng, ưu ái và lựa chọn để gửi gắm con mình trong suốt mùa hè xanh.

Quý phụ huynh nếu đã từng cho con tham gia khoá học hè – Vui Hè Cùng Kiện Tướng chắc chắn không bao giờ quên những tiếng cười rộn vang, phấn khích với chiến thắng đầu tiên hay những lần con nức nở trước bài học thất bại đầu đời, những phút nhí nhố, những lời tâm sự khiến người lớn phải suy ngẫm….tất cả những cung bậc cảm xúc ấy đều được ghi lại và khắc họa rõ nét trong chương trình chỉ có một lần trong năm – “Vui hè cùng kiện tướng”. Để rồi sau 1 tháng hè, ba mẹ bỗng thấy các con mình vụt lớn. Bé con của bạn đã cứng cáp, trưởng thành hơn với những bài học tưởng chừng rất nhỏ từ cuộc sống.

Vui hè cùng kiện tướng được  bảo hành với 07 năm uy tín của Học Cờ Cùng Kiện Tướng gồm những môn học chiến lược để phát triển IQ, EQ, CQ và thể chất cho bé…

Chương trình Vui hè cùng kiện tướng lần VI – 2016 “FUN IN THE SUN” đã sẵn sàng quay trở lại để chắp thêm đôi cánh trí lực –sự tự tin, vươn cao tầm vóc – thể lục, hành trang tri thức là những bài học mà trẻ vẫn thật sự cảm thấy vui và thoải mái, đúng tinh thần Học mà chơi – Chơi mà học.

Chương trình kéo dài trong 05 tuần, bắt đầu từ ngày 06/06/2016 đến hết ngày 08/07/2016, khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với lứa tuổi 6-12 tuổi, nhằm khơi dậy những năng khiếu và tiềm năng thực sự của trẻ đồng thời lồng ghép những hoạt động vui chơi sáng tạo nhằm mang lại tính hiệu quả & hữu ích cao nhất.

I. CỜ VUA – Kim chỉ nam của khóa học

Bạn không thể dạy con mình mọi thứ.Hãy để cờ vua dạy trẻ những kỹ năng quan trọng làm hành trang cho một tương lai tươi sáng. Tương lai của một đứa trẻ biết suy nghĩ kỹ lưỡng – Biết phân tích, tổng hợp – Biết lập kế hoạch trước khi thất bại…Và biết “Thất bại chỉ là một bài học…”

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng

“Cờ vua rèn thói quen tư duy tốt hơn bất kỳ hoạt động nào khác mà con người tìm ra”– Mục tiêu của môn học cờ vua trong Vui hè cùng Kiện tướng lần VI chính là tập trung vào các phương pháp phát triển kỹ năng tư duy của trẻ, một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tính kỷ luật

Sự tập trung

Kỹ năng phân tích

Kỹ năng học và tự học

Kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân

Kỹ năng tư duy sáng tạo và mạo hiểm 

Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc

Kỹ năng lắng nghe

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng phán đoán tình huống và giải quyết vấn đề

Kỹ năng làm việc đồng đội

Kỹ năng đàm phán

II. BÓNG ĐÁ – MÔN THỂ THAO VUA

Giúp trẻ rèn thể chất, rèn tinh thần làm việc theo nhóm, khả năng quan sát và sự khéo léo. Và đặc biệt bóng đá chính là môn học giúp trẻ áp dụng tư duy lập kế hoạch và chiến lược từ cờ vua một cách thực tế nhất.

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Biến hóa bất tận theo quả bóng tròn

III. TRẢI NGHIỆM KHẢ NĂNG LEADERSHIP QUA CÁC CUỘC HÀNH TRÌNH

Đây chính là điểm đặc biệt của Vui hè 2016 so với các năm trước. Mỗi tuần, các bạn nhỏ đều được trải nghiệm ở một hành trình khác nhau nhằm khám phá & khơi dậy khả năng leadership cũng như sự tương tác, phối hợp nhóm ăn ý giữa các thành viên trong đội

3.1 Hành trình Colombus

Christopher Columbus là một nhà hàng hải người Ý, những chuyến vượt Đại Tây Dương của ông đã mở ra những cuộc thám hiểm Châu Mỹ và ông đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những người yêu phiêu lưu, thích khám phá những vùng đất mới…Bạn đã sẵn sàng để trở thành thủy thủ đoàn trên chuyến hành trình thám hiểm chu du vòng quanh thế giới này chưa?

“Thế giới quả là rộng lớn, và có rất nhiều việc phải làm”
“Thế giới quả là rộng lớn, và có rất nhiều việc phải làm”

3.2 Cỗ máy thời gian

Bạn đã biết đến chú mèo nổi tiếng nhất Nhật Bản Doraemon?Cùng làm bạn với nhóm Doraemon, Nobita, Xuka…chúng ta sẽ cùng nhau đi xuyên không gian và ngược thời gian…về với những dấu ấn lịch sử hào hùng của dân tộc, về với những nghệ thuật quân sự tài tình của các vị dũng tướng, trở thành một nhân chứng sống, một phần của lịch sử…Nhưng quan trọng nhất là để thêm yêu quê hương.

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng
“Quê hương mỗi người chỉ có một – Như là chỉ một mẹ thôi
Quê hương nếu ai không nhớ – Sẽ không lớn nổi thành người”

3.3 Pháo đài số

Bạn sẽ làm thế nào khi bị nhốt trong một “pháo đài số”? Các con số có làm bạn sợ? Yên tâm đi. Các con số của Pháo đài số cực kỳ dễ thương và thậm chí chúng còn “mê hoặc” để khiến bạn không nỡ rời bỏ chúng ấy chứ. Chỉ có duy nhất một lời khuyên dành cho hành trình này “hãy sát cánh cùng đồng đội bạn nhé”.

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng

3.4 “Thế giới như tôi thấy”

Einstein vĩ đại có lẽ bởi ông là một con người, một con người đúng nghĩa. Với “Thế giới như tôi thấy”, chúng ta có thể thấy mong muốn lớn nhất của đời ông có lẽ không nằm ở chỗ tạo nên những bước tiến vĩ đại trong khoa học, mà là mong muốn được cống hiến cho nhân loại. Thế còn “Thế giới mà bạn thấy là gì?” – Hãy một lần trải nghiệm cảm giác song hành cùng những thiên tài, những vĩ nhân – những con người kiến tạo lịch sử để hòa mình vào thế giới của họ, để ít nhiều được chạm tới những tầm cao tri thức, những nhân cách lớn, những tinh hoa….và biết đâu, đến một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ cho chúng tôi thấy “thế giới mà bạn thấy…”.

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Lịch sử thuộc về những người dám ước mơ

3.5 FUN IN THE SUN

Thỏa sức sáng tạo, say mê, nhảy múa và vùi mình trong nắng hè cùng chuỗi hành trình viễn du đầy bí ẩn sẽ là dấu ấn không thể nào quên dành cho các bạn nhỏ của Vui hè 2016.

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng3.6 CHESS TOURNAMENT

Mỗi tuần một giải đấu – Một cơ hội để các bạn nhỏ rèn bản lĩnh – luyện ý chí, tôi luyện tinh thần thép, sức cờ và tăng khả năng kết hợp đội nhóm để thêm hiểu đồng đội, thêm yêu bạn bè của mình hơn.

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Chúng ta là một gia đình – Một gia đình là phải hết mình!!!

3.7 TIN HIN ĐẠI TƯỚNG QUÂN – Xách ba lô lên và đi

Đây có thể được coi là phần “đinh” nhất trong chương trình Vui hè cùng kiện tướng. Nơi đọng lại nhiều cảm xúc nhất của các bạn nhỏ. Là chuyến dã ngoại “không thể không đi” mà các con sẽ nhớ mãi trong suốt những năm tháng ấu thơ của mình. Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm, rèn cách sống tự lập, tham quan khám phá và hòa mình vào chương trình hội thao tổng kết đầy bất ngờ và lý.

Vui hè cùng kiện tướng 2016, cờ vua, Học Cờ Cùng Kiện Tướng
Cùng trải nghiệm kỳ trại hè tổng kết ấn tượng nhất trong đời

VII. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bé trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

Chương trình chỉ nhận duy nhất 60 học sinh đăng ký sớm nhất

VIII. THỜI GIAN& ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: Từ ngày 06/06/2016  –  08/07/2016 (5 tuần)

– Lịch học: Thứ 2 đến Thứ 6

– Giờ học: 8h00 – 17h00

Địa điểm:Trụ sở Học Cờ Cùng Kiện Tướng – Số 10/ 17 ngõ 463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

IX. HỌC PHÍ VÀ HẠN ĐĂNG KÝ

1. Học phí: 13.500.000VNĐ 

Học phí trọn gói bao gồm: Học phí các môn học,chi phí dã ngoại, chi phí đi lại, đồng phục học các môn, tiền ăn – 01 bữa chính (bữa trưa) và 02 bữa ăn nhẹ giữa giờ học.

2. Hạn đăng ký: 17h00 – Ngày 30/5/2016

3. Ưu đãi:

Anh uu dai vui he

Ghi chú: Chính sách ưu đãi chỉ áp dụng cho một trong các hình thức, không áp dụng cộng gộp hoặc 02 điều kiện cùng lúc.

Sau ngày 31 tháng 5 năm 2016, CLB sẽ tiến hành kiểm tra đầu vào và phân lớp cho các học viên, lịch kiểm tra đầu vào sẽ được thông báo cụ thể tới từng học viên.
Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ hotline: 0916.730.588 để được tư vấn cụ thể.

 1.  Hình thức đóng phí

Trực tiếp: Tại trụ sở Đội Cấn hoặc cơ sở 8 Hoàng Đạo Thuý

Chuyển khoản: Chương trình nhận đóng phí qua 02 số tài khoản sau:

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Ngã Tư Sở– Tp.Hà Nội

Số TK: 1102 142 607 6011

Chủ TK: Kim Thị Phượng

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công – Tp. Hà Nội

Số TK: 0451 000 294 720

Chủ TK: Kim Thị Phượng

X. LỊCH HỌC

Anh lich vui he

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian quan tâm đến chương trình Vui hè cùng kiện tướng 2016!

CLB Học Cờ Cùng Kiện Tướng

 • 2
 • (0)
 • (0)
 • 890

2 Comments

 1. Quỳnh Trang on Tháng Ba 18, 2016

  Các con đang học cờ Vua tại CLB rồi thì có cần test không hả ad?

  • admin on Tháng Ba 21, 2016

   Cảm ơn mẹ Quỳnh Trang. Con đang học tại CLB rồi thì không cần test mà sẽ được xếp vào các lớp theo trình độ của con luôn mẹ ạ.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Tin mới
Tin liên quan
Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02.09.2017 (28/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 19.08.2017 (17/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 06.08.2017 (04/08) Tuyển sinh chương trình CCS – CCS Milky Way 9 (03/08) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 02.07.2017 (28/06) Khai giảng lớp cờ vua Babychess8001 cho trẻ từ 3-5 tuổi tại Hoàng Đạo Thúy (15/06) Khai giảng lớp cờ vua Babychess1001 cho trẻ từ 3-5 tuổi tại Đội Cấn (15/06) Ccs chessparty club – Ngày hội gia đình (13/06) Giải cờ vua nhanh Phượng Hoàng Lửa lần V (10/06) Đại Hội Anh Hùng miễn phí dành cho các lớp cờ vua – 27.05.2017 (17/05)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world

↑ Back To Top ↑